Các cách hút bể phốt tại Hưng Yên hiệu quả nhất hiện nay

Hút bể phốt tại Hưng Yên là dịch vụ hiện đang được nhiều gia đình tìm đến hiện nay, đây là công việc xử lý chất thải sinh hoạt có tính chất nghiệp cao. Vì vậy, cần đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt. Kỹ thuật hút bể phốt hiện đại và chính xác sẽ đảm bảo được vệ sinh môi trường sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Vậy cách hút bể phốt tại Hưng Yên như thế nào là an toàn và hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này nhé; Chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách hút bể phốt tại Hưng Yên, mời các bạn tham khảo.

Các cách hút bể phốt tại Hưng Yên hiệu quả:

Các cách hút bể phốt tại Hưng Yên hiệu quả

Kỹ thuật hút bể phốt tại Hưng Yên hiện gồm 2 phương pháp đó chính là: hút bể phốt thông qua lỗ đục phá và giải pháp hút bể phốt không đục phá. Hai phương pháp hút bể phốt để có quy trình làm việc khác nhau; và mỗi phương pháp cũng có nhiều ưu điểm khác nhau.

Cách hút bể phốt không đục phá:

Cách hút bết phốt không đục phá hay còn gọi là hút bể phốt bằng phương pháp chân không. Để thức hiện cách này gồm có những bước sau đây:

Bước 1: Phương pháp hút bể phốt bằng chân không được thực hiện trực tiếp qua việc tháo bệ ngồi bồn cầu.

Bước 2: Luồn được ống hút bể phốt xuống hầm chứa.

Bước 3: Có thể nói đây là bước quan trọng nhất của cách hút bể phốt này. Chuyên viên kỹ thuật sẽ phải thực hiện cần phải tính toán sao cho kích thước có ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt. Tuyệt đối không gây ra tác động hay làm hư hại đến các công trình xung quanh bể chứa. Khi kích thước của ống hút phù hợp với đường ống của bể phốt; sẽ giúp cho quá trình hút chất thải diễn ra được nhanh chóng, thuận tiện và hợp vệ sinh hơn.

Bước 4: Áp dụng phương pháp hút bể phốt không đục phá cho phép người thực hiện có thể làm sạch hoàn toàn lượng bùn thải. Khi lượng bùn thải trong bể phốt còn khoảng 20%; thì có thể sử dụng thêm giải pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn con lại trong bể phốt.

Bước 5: Lắp lại bệ ngồi bồn cầu hoàn chỉnh.

Các hút bể phốt truyền thống:

Các hút bể phốt truyền thống

Hút bể phốt tại truyền thống hay còn được gọi là cách hút thông qua đục phá. Quy trình thực hiện phương pháp này như thế nào? Vậy hãy xem ngay các bước sau đây:

Bước 1: Đục lỗ để dẫn ống hút bể phốt từ xe hút bể phốt chuyên dụng vào (Lưu ý: bước này chỉ thực hiện trong trường hợp ống thoát nước quá bé hoặc được thiết kế nằm sâu bên trong).

Bước 2: Lấy ống hút từ xe chuyên dụng hút bể phốt luồn vào trong hầm bể phốt qua được ống thoát nước hoặc qua lỗ đã đục từ bước 1.

Bước 3: Hút nước phốt kèm bùn bể phốt ra khỏi bể chứa. Về mặt nguyên tắc: lượng bùn hút từ bể phốt ra chỉ cần 80% tổng lượng bùn thải là đạt quy chuẩn; Không hút hết 100% lượng bùn trong bể chứa. Sau đó, sẽ bơm nước vào trong bể phốt cho đến khu tổng thể tính dạt khoản 70% dung tích bể phốt thì dừng lại.

Bước 4: Kiểm tra tổng thể lại quá trình hút bể phốt; nếu đã đạt định mức thì đậy nắp bể phốt lại. Trong trường hợp thực hiện đục phá thì cần phải trát lại.

Ưu điểm của cách hút bể phốt không đục phá là dễ thức hiện, chi phí rẻ. Nhưng, cách làm này khá tốn thời gian; và đôi khi dễ dẫn đến mùi hôi ô nhiễm nếu không được xử lý đúng cách.

Kết luận:

Qua 2 các trên, bạn có thể thất được phương pháp hút bể phốt không đục phá có nhiều ưu điểm nổi bất hơn như: Khả năng làm sạch triệt để; đảm bảo vệ sinh môi trường. Nhưng, phương pháp này có nhược điểm là các công đoạn tương đối phức tạp; sẽ có giá thành cao hơn phương pháp hút phốt truyền thống. Ngoài ra, cách hút bể phốt không đục phá chỉ có thể áp dụng cho các dạng bể phốt được thiết kế rộng và ở vị trí không quá sâu.

Nhìn chung, khó có thể kết luận được đâu là cách hút bể phốt như thế nào là tối ưu nhất. Bởi mỗi phương pháp đều có 1 ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo từng trường hợp thực tế mà phía đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt sẽ có sự lựa chọn cho phù hợp.

Xem thêm>> Hút bể phốt tại Bắc ninh

Công ty hút bể phốt tại Hưng Yên uy tín chất lượng:

Công ty hút bể phốt tại Hưng Yên uy tín chất lượng

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là công ty hút bể phốt tại Hưng Yên uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề; và sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Nên chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tin chất lượng nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hút bể phốt; và đặc biệt chúng tôi có đầy các loại xe chứa chuyên dụng giúp bạn chọn được xe phù hợp với thể tích bể phốt nhà bạn. Từ đó, giúp bạn giảm bớt được chi phí khi hút bể phốt. Vậy để sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi; vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan