Các cách hút bể phốt tại Vĩnh Yên an toàn hiệu quả 100%

Bạn đang sinh sống tại Vĩnh Yên và đang có nhu cầu hút bể phốt. Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết bể phốt nhà mình nên hút bể phốt theo cách nào là hợp lý. Hiểu được thắc mắc này, vậy nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn các cách hút bể phốt tại Vĩnh Yên; để giúp bạn có thể dễ dàng thấy được bể phốt nhà mình nên sử dụng cách nào là hợp lý.

Hút bể phốt là công việc xử lý chất thải sinh hoạt có tính chất nghiệp vụ cao; đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt. Kỹ thuật hút bể phốt tân tiến và chính xác sẽ đảm bảo được vệ sinh môi trường sạch sẽ; và đem đến nhiều lợi ích cho mọi người trong gia đình.

Các cách hút bể phốt tại Vĩnh Yên an toàn hiệu quả 100%

Các cách hút bể phốt tại Vĩnh Yên an toàn hiệu quả 100%

Kỹ thuật hút bể phốt hiện này bao gồm 2 phương chính. Đó là hút bể phốt thông qua lỗ đục phá và giải pháp thông tắc bể phốt không đục phá. Hai phương thông tắc bể phốt này có quy trình làm việc khác nhau và mỗi phương đều có những ưu điểm riêng biệt. Vậy các cách hút bể phốt gồm những cách nào? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

Hút bể phốt tại Vĩnh Yên bằng phương pháp chân không:

Phương pháp hút bể phốt này còn được gọi là hút bể phốt không đục phá. Để thực hiện cách hút này sẽ có những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Phương pháp hút bể phốt bằng chân không được sẽ thực hiện trực tiếp qua việc tháo bệ ngồi bồn cầu.

Bước 2: Luồn đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa.

Bước 3: Đây là bước khá quan trọng nhất của cách hút bể phốt bằng phương pháp chân không. Chuyên viên thực hiện cần phải tính toán sao cho kích thước của ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt. Đảm bảo không gây ra tác động hãy làm hư hại đến các công trình xung quanh. Bên cạnh đó, khi kích thước của ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt sẽ giúp cho quá trình hút chất thải diễn ra được nhanh chóng, thuận tiện và hợp vệ sinh hơn.

Bước 4: Áp dụng phương pháp hút bể phốt không đục pháp cho phép người thực hiện có thể làm sạch hoàn toàn lượng bùn thải. Khi lượng bùn phải trong bể phốt còn khoảng 20% thì có thể sử dụng thêm giải pháp hóa chân không để đánh tan lương bùn còn lại trong bể phốt.

Bước 5: Lắp lại bệ ngồi bồn cầu hoàn chỉnh.

Với cách này sẽ có ưu điểm nổi bật như: Khả năng làm sạch triệt để; đảm bảo vệ sinh môi trường. Nhưng, phương pháp hút bể phốt không đục phá cũng có nhược điểm là các đoạn tương đối phức tạp; giá thành cao.

Phương pháp hút bể phốt truyền thống:

Phương pháp hút bể phốt truyền thống

Cách thức hút bể phốt truyền thống hay còn được gọi là cách hút bể phốt thông qua đục phá và có quy trình thực hiện gồm những bước sau:

Bước 1: Đục 1 lỗ để dẫn ống hút bể phốt từ xe vệ sinh chuyên dụng vào.

Bước 2: Lấy ống hút từ xe hút bể phốt luồn vào trong hầm bể phốt qua đường ống thoát nước.

Bước 3: Hút nước bể phốt kèm bùn bể phốt ra khỏi bể chứa. Về mặt nguyên tắc, lượng bùn hút từ bể phốt ra chỉ cần 80% tổng lượng bùn thải là đạt quy chuẩn; không hút hết 100% lượng bùn thải. Sau đó sẽ bơm nước vào trong bể phốt; đến khi tổng thể tích đạt khoảng 70% dung tích bể phốt thì dừng lại.

Bước 4: Kiểm tra tổng thể lại quá trình hút bể phốt; nếu đã đạt định mức thì đậy nắp bể phốt lại. Nếu thức hiện lỗ khoan phá thì trát lại cho lành.

Với cách hút bể phốt truyền thống này có những ưu điểm như: dễ thực hiện; chi phí rẻ. Nhưng, cách làm này khá tốn thời gian; và đôi khi dễ dẫn đến mùi hôi ô nhiễm nếu không được xử lý đúng cách.

Qua 2 cách trên khó có thể kết luận được đâu là cách hút bể phốt bể phốt nào tối ưu nhất. Bởi mỗi phương pháp đều có 1 ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo từng trường hợp thực tế mà phía đơn vị cung cấp dịch vụ bể phốt tại Vĩnh Yên sẽ có sự lựa chọn cho phù hợp.

Xem thêm>> Hút bể phốt tại Việt Trì

Đơn vị hút bể phốt tại Vĩnh Yên uy tín chất lượng:

Đơn vị hút bể phốt tại Vĩnh Yên uy tín chất lượng:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chúng tôi là 1 trong những đơn vị hút bể phốt tại Vĩnh Yên uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề; và được nhiều khách hàng tin tưởng vậy nên chúng tôi hiện đang có rất nhiều có rất nhiều cơ sở tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhằm phục vụ với mọi gia định một cách nhanh nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao; có đầy đủ cách thiết bị máy móc hiện đại. Vậy nên công ty chúng tôi nên sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ dài hạn; giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vậy để sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì hãy liên hệ qua thông tin dưới đây nhé. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809

Email: vesinhmoitruongso1vn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan