Cẩn thận những chiêu trò lừa đảo dịch vụ hút bể phốt hiện nay

Dịch vụ hút bể phốt hiện nay là nhu cầu cấp thiết của gia đình, doanh nghiệp, xã hội. Dịch vụ ra đời để góp phần làm trong sạch môi trường sinh sống, trả lại bầu không khí xanh-sạch-đẹp. Tuy nhiên, có quá nhiều đơn vị đảm nhận dịch vụ này khiến bạn không thể phân biệt được đâu là địa chỉ uy tín để bạn an tâm gửi gắm dịch vụ.

Không cần phải lo lắng, Công ty Vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội uy tín chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mách bạn những kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng giá tốt nhất.

dịch vụ hút bể phốt - thông tắc cống

Những chiêu trò lừa đảo dịch vụ hút bể phốt phổ biến hiện nay

Đa phần các hộ gia đình hay doanh nghiệp sẽ phải thông hút bể phốt 3-5 năm/ lần. Cho nên là có quá ít kinh nghiệm khi yêu cầu dịch vụ vệ sinh này. Hãy lưu tâm những vấn đề dưới đây để nếu có lần sau, bạn sẽ không bị các đơn vị thiếu uy tín sử dụng thủ đoạn xấu nhằm đạt lợi.

Cẩn thận với chiêu trò lừa quảng cáo hút bể phốt với giá rẻ

Tâm lý khách hàng nước ta, đặc biệt là những bà con nông thôn đều ưa thích giá rẻ. Những đơn vị lừa đảo họ sẽ nhắm vào điểm yếu đó mà lợi dụng, tung ra gói dịch vụ giá rẻ để thu hút. Tuy nhiên, sự thật đằng sau chiêu trò đó là bảng giá cao mà bạn không thể nào ngờ tới.

Cẩn thận với những tờ rơi quảng cáo dán tường của công ty hút bể phốt

Thêm một hình thức lừa đảo xuất hiện tràn lan trên thị trường, bạn cần phải hết sức thận trọng. Hiện nay, cuộc sống đang dần hiện đại hơn rất nhiều, cho nên việc quảng cáo truyền thống như hình thức dán tờ rơi này có thể là một chiêu trò của những tập thể, cá nhân xấu. Bởi vì hầu hết những cá nhân nhỏ lẻ, đơn vị không cung cấp thông tin kinh doanh rõ ràng mới phải trục lợi bằng cách truyền thống này.

Rất nhiều bà con đã lao đầu vào và  tá hỏa vì bị lừa bởi hình thức quảng cáo này

Quảng cáo hút bể phốt với Google Adwords

Có thể bạn chưa biết, Google là công cụ tìm kiếm có nhiều lượt truy cập nhất mỗi ngày. Do đó, mà tất cả những thông tin mà khách hàng muốn tìm hiểu về dịch vụ thông tắc bể phốt, chỉ cần gõ từ khóa ra là Google sẽ trả lại hàng triệu kết quả trong chưa đầy 1 giây.

Những kết quả trả về xuất hiện ngay trang đầu nếu có thấy ghi chữ “quảng cáo” là các đơn vị đã chi tiền để chạy quảng cáo trên Google. Với những tiêu đề giật tít, lời chào mời sử dụng dịch vụ thông tắc hấp dẫn. Tuy nhiều, môi trường online cũng nhiều cạm bẫy không kém quảng cáo truyền thống.

dịch vụ hút bể phốt - thông tắc cống

Không phải đơn vị nào chạy Google Adwords cũng là địa chỉ uy tín, cho nên là một nhà tiêu dùng thông thái, hãy thật sự sáng suốt tìm hiểu kỹ lưỡng bạn nhé.

Quảng cáo hút bể phốt qua SMS điện thoại

Lại một mánh khóe lừa đảo tiếp theo mà xinghiephutbephot chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Nhiều đơn vị không có tên tuổi trong nghề sẽ lợi dụng hình thức quảng cáo qua SMS này để lôi kéo khách hàng.

Chúng không ngần ngại chi tiền mạnh tay để mua Data số điện thoại để gửi tới nhiều khách hàng. Cũng rất nhiều người vì nhẹ dạ cả tin mà đã bị lừa từ hình thức này

Những cách liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín

Hiện nay, để tìm được những địa chỉ chuyên nghiệp, giúp khách hàng yên tâm hơn khi gửi gắm dịch vụ thì không phải quá khó. Chỉ cần bạn lưu tâm những vấn đề sau:

Liên hệ tới số điện thoại từ kết quả SEO Google trả về

Kết quả SEO từ khóa tự nhiên của Google phải mất rất lâu mới có thể lên top. Đó là hình thức tự nhiên không phải trả phí như Google Adwords. Do đó mà đơn vị vệ sinh môi trường sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức. Và trang web uy tín được ghi điểm và đánh giá cao từ Google, phải đảm bảo các yếu tố sau:

Thông tin: phải rõ ràng, chính xác, cung cấp nội dung hữu ích hướng tới người dùng thường xuyên

Lượng truy cập càng nhiều sẽ phản ánh đúng độ uy tín mà đơn vị cung cấp.

Hình ảnh: chân thực, sắc nét, nội dung thông tin ảnh đầy đủ.

Thêm nữa, để có được một website cung cấp dịch vụ hút bể phốt lên top, không có đơn vị xấu trục lợi nào chịu bỏ công sức ra nhiều năm trời mới thấy được kết quả lên top. Vì vậy, liên hệ tới số điện thoại của kết quả SEO là một phương án hay ho hiện nay.

>> Tham khảo thêm: Bảng giá hút bể phốt

Tham khảo & tìm kiếm đơn vị uy tín để yêu cầu dịch vụ hút bể phốt

Đơn vị có một người đại diện pháp luật duy nhất

Đơn vị cung cấp chính xác địa chỉ theo như đúng trong giấy phép đăng ký kinh doanh.

Đơn vị có đầy đủ mã số thuế đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu vi phạm.

Đơn vị có hoạt động thâm niên trong nghề: Bạn cũng biết rồi đó, không một đơn vị thiếu uy tín, lừa đảo nào mà có thể tồn tại trong nghề hàng chục năm trời. Chỉ có những tập thể, cá nhân trục lợi chắc chắn sẽ nhận được phản hồi không tốt từ nhiều khách hàng, và họ chắc chắn sẽ không thể trụ lâu được nếu làm ăn điêu ngoa.

=> Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chúng tôi tự tin đem đến giải pháp làm sạch môi trường hoàn hảo đến gia đình, doanh nghiệp khu vực của bạn. Bởi vì chúng tôi đã có gần 20 năm thâm niên trong lĩnh vực thông tắc bể phốt, là địa chỉ tin cậy của hàng vạn khách hàng trên cả nước.

dịch vụ hút bể phốt - thông tắc cống

LỜI KẾT

Trên đây, xinghiephutbephot chúng tôi đã mách bạn những kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín. Nếu còn điều gì thắc mắc hay có chưa tìm được địa chỉ thông tắc bể phốt để bạn gửi gắm thì có thể tham khảo Xinghiephutbephot chúng tôi qua địa chỉ chi tiết sau:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan