Có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt bằng hình thức quảng bá tờ rơi?

Dịch vụ hút bể phốt bằng hình thức quảng cáo tờ rơi hiện nay đang phủ sóng rộng rãi trên toàn bộ các quận huyện thuộc thành phố Hà Nội. Trên tờ giấy dán đó là địa chỉ, số điện thoại chi tiết của đơn vị hút bể phốt. Hình thức này ra đời đôi lúc cũng khá tiện lợi, có khi lại thiếu độ tin cậy. Vậy có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt bằng hình thức quảng bá tờ rơi này hay không? Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây của xinghiephutbephot chúng tôi.

Có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt bằng hình thức quảng bá tờ rơi

Đánh giá mức độ uy tín của dịch vụ hút bể phốt quảng cáo bằng tờ rơi

Vấn đề đầu tiên, chưa nói đến chuyên môn uy tín trong nghề của đơn vị cung cấp dịch vụ này. Mà nó đã ảnh hưởng không nhỏ tới mỹ quan đô thị của khu dân cư, khi những tờ giấy quảng bá được dán chi chít trên những bức tường, cột điện,.. Tuy nhiên, gạt vấn đế này qua một bên, chúng ta cần đi phân tích vấn đề quan trọng hơn là mức độ tin cậy của dịch vụ này.

Có thể nói, hình thức này rất là tiện lợi trong nhiều trường hợp mà khách có nhu cầu cấp bách. Họ chỉ cần rút điện thoại ra và gọi tới đúng số trên tờ rơi là đã tiếp cận được với đơn vị vệ sinh môi trường rồi. Nhưng việc gì cũng có 2 mặt của nó. Kia chẳng qua là bề nổi của nó mà thôi. Bạn cần được biết mặt xấu của nó để kịp phòng tránh.

Bất lợi khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt từ quảng cáo tờ rơi

Xinghiephutbephot chúng tôi có thể khẳng định, hình thức quảng cáo hút bể phốt kiểu này chưa bao giờ được coi là xác thực và tin cậy. Dưới đây là những bất cập gặp phải khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo tờ rơi

-Bạn sẽ dễ dàng bị nâng giá dịch vụ lên gấp nhiều lần so với giá thị trường

-Không có thời gian tìm hiểu kỹ càng về đơn vị hút bể phốt đó. Cho nên không thể biết được chất lượng dịch vụ của họ có OK không, có chuyên nghiệp không.

-Hoặc bạn sẽ được chào mời sử dụng dịch vụ bởi giá cực rẻ, nhưng kết quả nhận lại không như mong đợi.

-Đội ngũ kỹ thuật tác phong chậm chạp, làm việc không khoa học, thiếu chuyên nghiệp.

-Đặc biệt, bạn không được hưởng chính sách bảo hành cho toàn bộ dịch vụ.

Có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt bằng hình thức quảng bá tờ rơi

Các đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ

Có 3 đối tượng khách hàng mà xinghiephutbephot chúng tôi xác định nên tiến hành thông hút bể phốt định kỳ. Cụ thể như sau:

Khu công nghiệp

Đây là nơi mà những chất thải công nghiệp độc hại được thoát ra rất nhiều mỗi ngày. Chính vì thế, địa điểm khu công nghiệp này cần hút bể phốt định kỳ. Để môi trường tại đây luôn được thoáng đãng, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe mọi người sống xung quanh khu công nghiệp.

Nhà cao tầng, chung cư, tập thể

Chắc bạn cũng biết rằng, khu công nghiệp nơi có rất nhiều người cùng nhau sinh sống, sinh hoạt. Hầm chứa bể phốt hầu như đã bị quá tải vì lượng chất thải quá nhiều. Thêm nữa, ý thức của mọi người sinh sống ở đây cũng chưa được tốt.

Những thói quen xấu khó bỏ như vứt cả giấy vệ sinh xuống bồn cầu, về lâu dài sẽ khiến tắc nghẽn đường thoát chất thải chung. Đó cũng chính là lúc phải tìm tới sự trợ giúp của đơn vị hút bể phốt.

Quán ăn, nhà hàng

Kinh doanh dịch vụ ăn uống, việc giữ sạch sẽ không gian nhà hàng quán ăn là một điều bắt buộc. Tránh xuất hiện những mùi hôi thối khó chịu khiến khách hàng đến thưởng thức đồ ăn phàn nàn. Do đó, hút bể phốt định kỳ là biện pháp giữ vệ sinh hiệu quả cho quán ăn nhà hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: báo giá thông hút bể phốt

Xinghiephutbephot – Đơn vị vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín

Hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp của xinghiephutbephot chúng tôi. Hãy tránh xa những dịch vụ quảng bá hút bể phốt lừa đảo từ các tờ rơi dán đầy tường.

Xinghiephutbephot chúng tôi trong suốt 15 năm qua luôn khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Điều này được chứng minh qua:

-Nhận được nhiều phản hồi tốt đẹp từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ

-Đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm về vấn đề môi trường từ dễ cho tới khó nhất. Bên cạnh đó, họ luôn chủ động và có trách nhiệm tâm huyết, trung thực khi tiến hành triển khai dịch vụ.

-Với những trang thiết bị vật tư hiện đại, xe hút bể phốt chuyên dụng được chúng tôi đầu tư để đem tới hiệu quả trong công việc được tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết sử dụng phương pháp hút bể phốt hiện đại nhất của châu Âu không đục phá. Do vậy mà những công trình xung quanh không bị tác động ảnh hưởng tới.

-Chúng tôi cung cấp minh bạch công khai bảng giá thi công dịch vụ thông cống nghẹt, hút bể phốt, rút hầm cầu,..tới khách hàng. Đảm bảo sẽ không có những chi phí phát sinh đi kèm.

-Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ của xinghiephutbephot chúng tôi, ngoài chế độ bảo hành khách hàng còn được hưởng chế độ ưu đãi cho những lần sử dụng dịch vụ kế tiếp.

Có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt bằng hình thức quảng bá tờ rơi

LỜI KẾT

Trên đây, xinghiephutbephot chúng tôi đã chia sẻ tới bạn những thông tin về dịch vụ hút bể phốt bằng hình thức quảng cáo tờ rơi. Nếu còn điều gì thắc mắc về bài viết hay chưa tìm được địa chỉ thông tắc hút bể phốt uy tín giá rẻ chuyên nghiệp để bạn gửi gắm thì có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh môi trường của Xinghiephutbephot chúng tôi qua địa chỉ chi tiết sau:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan