Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm giá rẻ, nhanh chóng

Hoàn Kiếm là quận nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội. Tuy là quận có diện tích nhỏ nhất, song lại tập trung đông đúc dân cư. Cùng rất nhiều trung tâm buôn bán, doanh nghiệp, bệnh viện và cả các địa điểm thu hút khách du lịch. Vì vậy, lượng chất thải thải ra mỗi ngày là rất lớn. Kéo theo đó, nhu cầu hút bể phốt tại Hoàn Kiếm cũng ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, Công ty vệ sinh môi trường Số 1 Hà Nội cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm giá rẻ, chuyên nghiệp. 

Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm giá rẻ, nhanh chóng

Đơn vị hút bể phốt tại Hoàn Kiếm giá rẻ – chuyên nghiệp

Chúng tôi tự tin khẳng định: Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là lựa chọn hàng đầu khi cần hút bể phốt tại Hoàn Kiếm giá rẻ. Bởi những lý do dưới đây: 

Hệ thống xe hút bể phốt đa dạng

Như đã đề cập, quận Hoàn Kiếm có kết cấu hạ tầng rất phức tạp. Hệ thống dày đặc các cơ quan, công sở, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các hộ kinh doanh… Đồng thời, đa phần các tuyến phố đều có mặt cắt nhỏ hẹp, nhất là khu vực phố cổ. Do đó, tình trạng giao thông rất phức tạp. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc cho xe vào thông tắc bể phốt. 

Để khắc phục trở ngại đó, Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội đã đầu tư hệ thống xe hút với đa dạng kích cỡ. Đảm bảo có thể đi vào trong mọi khu dân cư, phục vụ mọi đối tượng. 

  • Nhóm xe hút bể phốt có kích cỡ nhỏ nhất có thể tích từ 0.8 – 1 khối.
  • Nhóm xe hút bể phốt cỡ vừa có thể tích từ 6- 8 khối.
  • Nhóm xe hút bể phốt cỡ lớn thể tích từ 15-30 khối.
  • Nhóm xe hút bể phốt lớn nhất có khả năng chứa chất thải trên 40 khối.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Để quá trình thông hút diễn ra hiệu quả, công ty chúng tôi sử dụng các thiết bị máy móc tối tân, nhập khẩu chính hãng. Đồng thời áp dụng công nghệ thông hút tiên tiến nhất hiện nay: hút bể phốt bằng công nghệ chân không. Với các ưu điểm nổi trội như:

  • Làm sạch hệ thống bể tự hoại, bể lắng, bể lọc, hầm chứa mà không cần đục phá, không gây hư hại tới công trình.
  • Hạn chế tối đa tiếng ồn ảnh hưởng đến cư dân xung quanh. 
  • Lực hút mạnh, thời gian thực hiện nhanh chóng. Nhanh gấp 2 lần so với công nghệ cũ. 
  • Chất thải không bị văng ra ngoài, giữ gìn vệ sinh chung. 

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản

Bên cạnh việc đầu tư vào máy móc, công nghệ, vận tải; thì yếu tố con người cũng luôn được Công ty chúng tôi chú trọng.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu chuyên môn, kinh nghiệm, tay nghề cao. Có khả năng phát hiện và xử lý vấn đề.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Giá thành hợp lý 

Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm chuyên nghiệp với mức chi phí ưu đãi nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn tâm niệm, lợi ích của khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp. 

Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm giá rẻ

>>>Xem thêm: Hút bể phốt tại Thanh Xuân  

Quy trình tiếp nhận dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm giá rẻ

Nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho quý khách, chúng tôi thiết lập quy trình xử lý 4 bước vô cùng đơn giản, nhanh chóng: 

Bước 1: Quý khách gọi tới hotline 0432.474.554 – 0975.809.809 hoặc liên hệ địa chỉ email vesinhmoitruongso1hn@gmail.com. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu và chuyển thông tin tới bộ phận kỹ thuật. 

Bước 2: Chỉ từ 15 phút sau khi xác nhận yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trực tiếp địa điểm cần thông hút bể phốt để khảo sát, kiểm tra và đưa ra phương án hỗ trợ cụ thể. 

Bước 3: Sau khi quý khách đã thống nhất về phương án xử lý cũng như chi phí thực hiện, Công ty sẽ ngay lập tức điều động đội ngũ nhân viên cùng loại xe hút bể phốt có dung tích phù hợp và các trang thiết bị cần thiết. Đảm bảo quá trình hút bể phốt tại Hoàn Kiếm diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

Bước 4: Quý khách có thể giám sát toàn bộ quá trình thông hút bể phốt. Sau khi đã hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và thanh toán phí dịch vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để được phục vụ quý khách!

Quý khách hàng cần tìm đơn vị hút bể phốt tại Hoàn Kiếm giá rẻ, chuyên nghiệp. Hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Website: xinghiephutbephot.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan