Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín, giá rẻ

Quý khách hàng đang sinh sống tại Thanh Trì cần tìm kiếm đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp? Công ty TNHH vệ sinh môi trường Số 1 Hà Nội chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu! Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín – nhanh chóng – giá thành ưu đãi. 

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín

Nhu cầu hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín – chuyên nghiệp

Thanh Trì là một huyện ven đô song tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh chóng. Trên địa bàn huyện tập trung khá nhiều trường cao đẳng – đại học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, nhà máy xí nghiệp. Các khu đô thị lớn cũng đã và đang được hình thành. Cụ thể như: khu đô thị Đại Thanh, khu đô thị Cầu Bươu, khu đô thị Hồng Hà Park City, khu đô thị Tây Nam Kim Giang, khu đô thị Tân Triều, khu đô thị Ngọc Hồi, khu đô thị và chung cư Tứ Hiệp,… 

Đời sống kinh tế – xã hội phát triển cùng dân số ngày càng đông đúc khiến cho lượng chất thải mỗi ngày cũng tăng theo. Bên cạnh đó, trong quá trình xây dựng và sử dụng, người dân còn để xảy ra những sơ suất, không thực hiện thông hút định kỳ,… dẫn đến tình trạng hầm cầu, bể phốt bị tắc nghẹt. Điều này gây ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống sinh hoạt của con người. 

Thông thường khi gặp sự cố tắc bể phốt, mọi người thường tìm đến các phương pháp xử lý thủ công. Chẳng hạn như: sử dụng áp lực nước, men xử lý hầm cầu, dùng dụng cụ câu rác,… Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể giải quyết được. Và để khắc phục một cách kịp thời, người dân sẽ cần tìm kiếm đơn vị thông hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Hút bể phốt tại Thanh Trì giá rẻ

>>> Xem thêm: Hút bể phốt tại Việt Trì

Đơn vị hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín, giá tốt

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại tất cả các quận/huyện thuộc thành phố. Cũng như trên khắp các tỉnh thành khu vực miền Bắc. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, chúng tôi tự tin mang tới quý khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất! 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì của Công ty chúng tôi: 

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Công ty chúng tôi sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng, nhập khẩu chính hãng. Nhằm mang đến hiệu quả thông hút triệt để nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng áp dụng công nghệ thông hút chân không. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay với các ưu điểm nổi trội như:

  • Làm sạch hệ thống bể tự hoại, bể lắng, bể lọc, hầm chứa mà không cần đục phá, không gây hư hại tới công trình.
  • Lực hút mạnh, thời gian thực hiện nhanh chóng. So với công nghệ cũ, hiệu suất mà phương pháp này đem lại tối ưu gấp 2 lần. 
  • Hạn chế tối đa tiếng ồn ảnh hưởng đến cư dân xung quanh.  
  • Chất thải không bị rò rỉ ra ngoài, giữ gìn vệ sinh môi trường.  

Hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín

Hệ thống xe hút đa dạng kích cỡ 

Để đảm bảo có thể đi vào mọi khu dân cư và phục vụ mọi đối tượng, chúng tôi đã đầu tư hệ thống xe hút với nhiều dung tích khác nhau. 

  • Nhóm xe hút bể phốt có kích cỡ nhỏ nhất: 0.8 – 1 khối.
  • Nhóm xe hút bể phốt cỡ vừa: 6- 8 khối.
  • Nhóm xe hút bể phốt cỡ lớn: 15-30 khối.
  • Nhóm xe hút bể phốt lớn nhất có khả năng chứa chất thải trên 40 khối.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Kể từ khi nhận được yêu cầu từ quý khách, chỉ 20 phút sau, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trực tiếp tại địa điểm cần thông hút. Kiểm tra, khảo sát và đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất.  
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ quý khách vào bất cứ thời gian nào. Ngay cả các dịp lễ, tết. 

Giá thành hợp lý 

Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì chuyên nghiệp với mức chi phí ưu đãi nhất trên thị trường. Chỉ từ 50.000đ/m3

Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, chúng tôi cam kết xử lý triệt để với thời hạn bảo hành lên tới 2 năm.

Quý khách hàng có nhu cầu thông hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín, giá rẻ. Hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để được phục vụ quý khách!

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Website: xinghiephutbephot.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan