Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc giá tốt – đảm bảo hút sạch sẽ

Hiện nay có rất nhiều khách hàng khi đã sử dụng vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc gặp phải những đơn vị làm ăn kiểu chộp giật. Và không có thiết bị máy móc  hỗ trợ hút bể phốt, hút bể phốt không sạch, báo sai khối lượng hút bể phốt thực tế để tính thêm tiền. Vậy, làm thế nào để khách hàng có thể tìm được một địa chỉ hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc? Bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ tới bạn đọc những kinh nghiệm chọn công ty chuẩn.

 Nhận biết được tình trạng bể phốt đầy cần xử lý ngay?

Tại thời điểm chất thải đã bị đầy thì bể phốt sẽ xuất hiện một số dấu hiệu bất thường như:

+ Xả nước bồn cầu không xuống hoặc bị xuống chậm, thậm chí chất thải hay giấy còn bị ngược trở lại.

+ Xuất hiện bọt khí trong lỗ bồn cầu, ngay cả khi không sử dụng

+ Xuất hiện tiếng kêu ục ục ở miệng bồn cầu sau khi xả nước

+ Nước thải trong bể phốt bị tràn ra ngoài, xung quanh khu vực hệ thống hầm tự hoại

+ Nước xung quanh bể phốt có biểu hiện đóng váng nhanh và kết tủa Nitrat

+ Cây cỏ gần khu vực bể phốt bỗng xanh tươi bất thường

Quy trình của dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp

hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Là một đơn vị hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp thì đơn vị đó cần phải đảm bảo được đầy đủ các tiêu chuẩn như:

Bước 1: Cần tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng

Để có thể tạo được niềm tin cho khách hàng thì ngay từ khi trao đổi thông tin hai bên cần phải có sự thoải mái và chân thật nhất. Đơn vị thi công phải cung cấp thông tin, giải thích cho khách hiểu về vấn đề mà họ đang gặp phải từ đó đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi khách hàng đã trao đổi thông tin thì đơn vị hút bể phốt tại Vĩnh Phúc sẽ đến khảo sát thực tế, đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng. Khi hai bên đã thỏa thuận xong thì đơn vị hút bể phốt sẽ lên lịch thi công.

Bước 3: Đưa ra bảng báo giá chính xác

Trước khi thi công, đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải đưa ra báo giá cụ thể, chi tiết phòng trường hợp sau khi thi công xong phát sinh các chi phí khác.

Bước 4: Thi công hiệu quả triệt để, hút bể phốt không đục phá

Đây chính là vấn đề quan trọng nhất. Đơn vị thông hút nào đến thông hút mà có ý định đục phá thì các bạn không được cho họ thi công và tìm đơn vị khác.

Quá trình hút bể phốt phải đảm bảo xử lý triệt để 99%, sau khi thi công xong phải dẹp dẹp gọn gàng, sạch sẽ.

Bước 5: Bảo hành dịch vụ lâu dài

Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc giá tốt – đảm bảo hút sạch sẽ

Bước cuối cùng là khách hàng thanh toán và nhân viên gửi phiếu bảo hành. Sau khi nhận giấy bảo hành, bạn cần phải xem xét kỹ mọi thông tin được in trên giấy bảo hành nếu có lỡ xảy ra vấn đề gì thì bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành của đơn vị mà không mất thêm bất cứ một chi phí nào.

>>> Xem thêm: Hút bể phốt tại phú thọ

Địa chỉ hút bể phốt uy tín cho người dân tại Vĩnh Phúc

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là một trong những doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực xử lý chất thải, hút bể tại Vĩnh Phúc hàng đầu hiện nay. Với uy tín chất lượng dịch vụ vượt trội, chúng tôi đã chiếm lĩnh đa số thị phần tại các tỉnh miền Bắc.

Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc giá tốt – đảm bảo hút sạch sẽ

Sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo nhất về mặt chất lượng, tối ưu về mặt giá cả và hữu ích về mặt vệ sinh môi trường.

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp xử lý chất thải hữu hiệu nhất với mức giá phải chăng. Lựa chọn công ty chúng tôi là bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc hút bể phốt tại Vĩnh Phúc ở đâu tốt nhất, giá rẻ nhất, an toàn và vệ sinh nhất. Đội ngũ chuyên viên chúng tôi sẽ luôn túc trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 1 cách tận tâm và nhiệt tình nhất.

Đảm bảo thi công hút bể phốt tại Vĩnh phúc cam kết

Trước khi tiến hành triển khai dịch vụ, công ty chúng tôi luôn thông báo rõ ràng và chi tiết cho khách hàng những gì cần làm và phải làm. Và đội thợ thông hút bể phốt tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo cam kết như ban đầu từ việc làm sạch bể phốt bằng phương pháp gì, làm trong thời gian bao lâu, có thông tắc cống kèm theo hay không.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc uy tín hãy liên hệ tới chúng tôi theo địa chỉ:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan