Đơn vị chuyên hút bể phốt tại tây hồ uy tín, giá rẻ

Hiện nay, tình trạng bể phốt đầy bốc mùi hôi thối đã trở thành vấn đề nan giải của nhiều hộ gia đình sinh sống tại quận Hồ Tây – Hà Nội. Do vậy, để xử lý kịp thời cũng như mang đến một không gian trong lành, các bạn nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ của công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn kết quả thi công tốt nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.

Chúng tôi chuyên hút bể phốt tại Tây Hồ giá rẻ trên tất cả các tuyến đường như:

An Dương , Bưởi, Quảng Khánh ,Hồng Hà, Mai Xuân Thưởng , Tây Hồ, Đặng Thai Mai , Nhật Chiêu , Phú Gia Phú Thượng , Quảng An, Tam Đa , Thanh Niên , Thụy Khuê , Tô Ngọc Vân, Trịnh Công Sơn, Vệ Hồ, Âu Cơ ,Võng Thị ,Xuân Diệu Yên Hoa , An Dương Vương, Nguyễn Đình Thi ,Yên Phụ (đường đôi) Yên Phụ (đường đơn bên trong, đằng sau Nghi Tàm) , Phan Đình Phùng , Võ Chí Công ,Phúc Hoa, Hoàng Hoa Thám, Trích Sài, Nghi Tàm , Nguyễn Hoàng Tôn , Hùng Vương, Phú Xá , Quảng Bá , Thượng Thụy , Từ Hoa , Xuân La.

Hút bể phốt tại Tây Hồ

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại tây hồ

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Công ty chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành. Có nhiều loại xe hút bể phốt với các mức giá khác nhau:

Hút bể phốt với xe từ 1 – 3 khối: chi phí là 400.000 – 1.200.000đ

Hút bể phốt với xe từ 4 – 7 khối: chi phí là 1.250.000 – 2.100.000đ

Hút bể phốt với xe từ 8 khối trở lên: chi phí là 200.000đ/khối

Dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ của chúng tôi

Mặc dù, số lượng các đơn vị chuyên về thông hút bể phốt tại Tây Hồ ngày càng mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng đầy đủ những yêu cầu tốt nhất gồm:

1. Tư vấn chi tiết – tiếp cận nhanh

+ Khi tiếp nhận mọi yêu cầu hút bể phốt từ phía khách hàng. Ngay lập tức, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất để kiểm tra tình trạng thưc tế và tư vấn cho khách hàng hướng giải quyết tối ưu.

+ Trường hợp bể phốt bị tắc nghẽn nhẹ thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cách để bạn tự xử lý tại nhà. Còn nếu bể phốt đã bị tắc nghẽn nghiêm trọng thì cần phải sử dụng hệ thống máy hiện đại, kỹ năng chuyên nghiệp mới đảm bảo hiệu quả cao.

2. Đội ngũ nhân viên lành nghề

Công ty sử dụng đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý các vấn đề về vệ sinh môi trường nhất là dịch vụ hút bể phốt thông cầu nghẹt chuyên nghiệp,

3. Giá cả phải chăng

Là công ty được được nhà nước cấp phép hoạt động chính vì thế quý khách không cần phải lo lắng về việc bị chặt chém. Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá rẻ nhất thị trường .

4. Dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết thi công hút phốt đảm bảo triệt để 100%

Cam kết hút bể phốt không đục phá, không làm thay đổi kết cấu hạ tầng của gia đình

5. Chính sách chăm sóc khách hàng

Với tôn chỉ khách hàng là người trả lương, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, các chế độ chăm sóc, đãi ngộ khách hàng luôn được công ty hết sức quan tâm.

Hút bể phốt tại Tây Hồ

Quy trình hút bể phốt tại Tây Hồ không đục phá

Cách thức hút bể phốt không đục phá (hay còn gọi là hút bể phốt bằng phương pháp chân không). Sau đây là quy trình và phương pháp hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ hút phốt chân không tiên tiến nhất từ Nhật Bản mà công ty chúng tôi đang áp dụng.

Bước 1: Phương pháp hút bể phốt bằng chân không được thực hiện trực tiếp qua việc tháo bệ ngồi bồn cầu.

Bước 2: Luồn đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa.

Bước 3: Sử dụng ống hút bể phốt có kích thước phù hợp với đường ống của bể phốt, đảm bảo tuyệt đối không gây hư hại cho công trình và các thiết bị xung quanh.

Bước 4: Tiến hành hút đến khi hệ thống báo hút sạch, còn lại 10-15% lượng bùn cô đặc, hóa vôi ở dưới đáy của bể phốt thì có thể sử dụng thêm công cụ hoặc hóa chất để đánh tan lượng bùn bể phốt này và tiến hành hút lần 2.

Bước 5: Lắp lại bệ ngồi bồn cầu hoàn chỉnh.

Tham khảo dịch vụ: Hút bể phốt tại Long Biên

Tính đến thời điểm này, công nghệ hút bể phốt đã được công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội áp dụng không chỉ riêng quận Tây Hồ, mà còn lan rộng ra cả Hoàng Mai, Long Biên, Mỹ Đình, Hai Bà Trung, Đông Anh,… Tất cả đều có thể xử lý nhanh chóng chỉ với 1 nốt nhạc.

Nếu bể phốt của bạn bị đầy hoặc xảy ra sự cố thì có thể tham khảo Xinghiephutbephot chúng tôi qua địa chỉ chi tiết sau:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan