Giá hút bể phốt tại Hoàn Kiếm bao nhiêu tiền 1 khối?

Bạn đang sinh sống tại Hoàn Kiếm và đang có nhu cầu tiềm đơn vị hút bể phốt uy tín chất lượng? Tuy nhiên chưa lựa chọn được đơn vị nào báo giá hút bể phốt tại Hoàn Kiếm bao nhiêu tiền 1 khối hợp lý nhất? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay; để giải đáp cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm bao nhiêu tiền 1 khối?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị, các nhân cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hoàn Kiếm, Để biết bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google từ khóa “Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm”; sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến SEO tự nhiên. Vì vậy giá cả hay chi phí hút bể phốt tại mỗi đơn vị lại khác nhau; với các đơn chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù vào chi phí chạy quảng cáo, có các cá nhân thì đi dán tờ rơi lên tường và cột điện…

Trong quá trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như: xe chứa chất thải không đúng khối lượng, giá hút bể phốt qua đắt, nhân viên không nhiệt tình trong công việc… Nếu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khá nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 • Khối lượng của xe nhỏ hay xe lớn.
 • Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa nhà thì phải đem theo dây kéo.
 • Thời gian làm vào ban ngày hay ban đêm.
 • Khách hàng biết vị trí bể phốt hay chưa? Nếu chưa thì phải tìm hầm trước.

Xem thêm>> Hút bể phốt tại Ba Đình

Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm giá bao nhiêu 1 khối – phụ thuộc vào yếu tố nào:

Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm giá bao nhiêu 1 khối - phụ thuộc vào yếu tố nào

Giá hút bể phốt tại Hoàn Kiếm bao nhiêu tiền 1 khối? sẽ không có một mức giá cố định mà chúng phụ thuộc và rất nhiều yếu tố. Vậy đó là những yếu tố nào hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây:

 • Diện tích bể phốt rộng bao nhiêu, chưa bao nhiêu khối, hầm cầu loại nào?
 • Bồn cầu nghẹt do nguyên nhân nào? ví dụ như rơi các vật như khăn giấy; tã vệ sinh; băng keo, tăm bông; dầu mỡ hay các loại phân động vật thì cần phải làm sạch bồn cầu; cũng như thông nghẹt xong mới tiến hành hút hầm cầu được
 • Bồn cầu bị nghẹt do sử dụng quá lâu, hay không có đường ống dẫn vào có đường ống thoát nước bên trong quá thấp so với mức nước bên ngoài hầm.
 • Phụ thuộc vào vị trí hầm cầu nhà bạn như bạn đã biết được vị trí bể phốt hay chưa, và vị trí hầm cầu nhà bạn đến vị trí của xe hút là bao xa, tốn bao nhiêu mét dây hút.

Cách tính hút bể phốt tại Hoàn Kiếm như thế nào?

Cách tính hút bể phốt tại Hoàn Kiếm như thế nào

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng về câu hỏi hút bể phốt tại Hoàn Kiếm bao nhiêu tiền 1 khối; thì chúng tôi đưa ra cách tính tiền 1 khối cho quý khách tham khảo. Cách tích này được áp dụng chúng cho các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội.

 • Tình trạng bể phốt như thế nào?
 • Bể phốt bao lâu chưa hút. nếu trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng nên rất khó xử lý. Từ đó giá hút bể phốt sẽ cao.
 • Thể tích bể phốt lớn hay nhỏ tính chiều rộng, dài, sâu.
 • Vị trí nơi bạn ở mặt tiền được hay tận trong hẻm sâu.
 • Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo được ống vào.
 • Thời điểm kêu qua hút ban ngày hay ban đêm.
 • Công nghệ hút xe cũ hay mới, xe lớn hay nhỏ.
 • Chính sách giá mỗi năm một khác, phụ thuộc vào giá bãi đỗ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần.

Tổng Kết:

Bạn gái phụ thuộc vào các yếu tố trên, nhưng không phải đơn vị nào cũng làm tốt; những đơn vị cung cấp bảng giá rẻ thì khi thi công hút tẩu; hút không hết; đa số khách hàng điều thấy giá rẻ thì gọi nhưng hãy cẩn thận vị giá rẻ làm gì có dịch vụ tốt được. Vậy nên để chọn được đơn vị uy tín chất lượng là điều không hề dễ dàng chút nào. Hiểu được vấn đề này, vậy hãy đến với Công ty TNHH vệ môi trường số 1 Hà Nội của chúng tôi nhé.

Là đơn vị với 15 năm nay kinh nghiệm trong nghề và sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được nâng cao tay nghề thường xuyên. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn còn được chọn xe chứa chất thải phù hợp với thể tích nhà bạn giúp bạn giảm bớt được chi phí. Vậy để sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì hãy liên hệ qua thông tin dưới đây nhé.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com 

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan