Giá hút bể phốt tại việt trì được tính theo cách thức nào?

Giá hút bể phốt tại việt trì là điều mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu dọn sạch bể phốt, thông tắc bồn cầu. Bởi vấn đề môi trường và sức khỏe của con người ngày càng được nhiều hộ gia đình, các cơ quan đoàn thể rất coi trọng. Tắc nghẽn bồn cầu, tràn đầy bể phốt hay bể phốt bốc mùi ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và môi trường sống. Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích.

gia-hut-be-phot-tai-viet-tri

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt tại việt trì

Độ khó của quá trình thi công

Dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì có mức giá chênh lệch dựa theo khu vực thi công cùng độ khó của quá trình thực hiện. Với những công trình tại trung tâm thành phố hay mặt đường lớn và xe hút chuyên dụng có thể đỗ đậu và thi công dễ dàng. Mức giá dịch vụ sẽ hoàn toàn khác so với những công trình ở xa như trong ngõ hẻm và quá trình thực hiện phức tạp. Do đó mà chi phí thi công hút bể phốt tại những khu vực này sẽ thường phát sinh thêm.

Khối lượng chất thải hút bể phốt

Với những hộ gia đình có thể tích bể phốt thường ít hơn so với những công ty, tổ chức hay doanh nghiệp. Do đó mà mức đơn giá dịch vụ áp dụng cho hộ gia đình sẽ hoàn toàn khác so với đơn giá dịch vụ áp dụng cho cơ quan, đoàn thể. Khối lượng chất thải hút bể phốt càng lớn thì đơn giá dịch vụ hút sẽ càng rẻ hơn. Điều này giải thích thắc mắc của nhiều người về giá hút bể phốt tại công trình nhà mình.

Đơn vị thực hiện

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt áp dụng kỹ thuật và có phương pháp thi công cùng hệ thống máy móc riêng biệt. Do đó mà giá dịch vụ hút bể phốt giữa các đơn vị có sự chênh lệch nhau. Điều này còn do chính sách giá của đơn vị cung cấp dịch vụ. Với những đơn vị áp dụng hệ thống máy móc hiện đại cùng phương pháp kỹ thuật tiên tiến. Mức giá dịch vụ sẽ khác, đảm bảo sạch sẽ và quá trình thực hiện nhanh chóng.

gia-hut-be-phot-tai-viet-tri

>>>Tham khảo: Hút bể phốt tại hoài đức

Những cách thức tính giá hút bể phốt tại việt trì

Không chỉ tại Việt Trì mà dịch vụ hút bể phốt tại sơn tây cũng có những cách thức tính giá phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Tính theo mét khối

Lựa chọn cách thức tính giá dịch vụ thì khách hàng sẽ phải trả tiền tính theo khối lượng chất thải thực tế được hút lên bể phốt. Người dùng cần chỉ thanh toán đúng khối lượng chất thải thực tế được hút lên. Do đó khi sử dụng dịch vụ áp dụng cách tính giá này thì gia chủ cần kiểm tra xe hút chuyên dụng trước khi bắt đầu thực hiện hút. Đơn giá dao động từ 250 – 500K/m3. Tuy nhiên giá có sự thay đổi phụ thuộc vào hiện trạng của công trình.

Giá hút bể phốt tại việt trì tính theo xe hút

Với phương thức tính giá này thì khách hàng sẽ phải trả tính theo giá niêm yết của loại xe hút mà đơn vị cung cấp dịch đưa ra. Giá dịch vụ hút bể phốt tính theo cách thức này thường có mức giá dao động từ 300 nghìn đến 2 triệu đồng tùy vào từ loại xe hút tương ứng với khối lượng riêng.

Theo phương pháp thương lượng khoán trọn gói

Chi phí hít bể phốt sẽ do 2 bên tự thỏa thuận sau khi nhân viên kỹ thuật khảo sát hiện trạng bể phốt. Để từ đó đưa ra mức giá trao đổi với gia chủ để đưa ra giá khoán trọn gói phải trả sau khi thực hiện. Với cách thức tính giá này có thể ngăn chặn được những chiêu trò lừa đảo của một số đơn vị kém uy tín. Có hợp đồng rõ ràng, khối lượng hút cụ thể cùng mức giá dịch vụ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có giá hút bể phốt tại việt trì rẻ

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội thuộc top đầu trong lĩnh vực xử lý chất thải, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, …Được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và phạm vi rộng khắp cả nước. Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ đa dạng và chất lượng tốt nhất.

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao, tâm huyết và tận tình chu đáo. Trách nhiệm với công việc luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi đều có mặt nhanh chóng và kịp thời để giúp bạn khắc phục sự cố triệt để bằng những phương án tối ưu, khoa học.
  • Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại cùng số lượng xe hút chuyên dụng lớn đảm bảo dọn sạch bể phốt cho công trình của bạn nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn. Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng kỹ thuật hút bể phốt không cần đục phá. Từ đó đảm bảo không phá hủy kết cấu hạ tầng của công trình. Thi công nhanh chóng không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng với giá cả rẻ nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi và chế độ bảo hành dài nhất. Hợp đồng cung cấp dịch vụ rõ ràng đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, nói không với khai man khối lượng hút. Quá trình xử lý nước thải đúng theo quy định của các cơ quan nhà nước.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về giá hút bể phốt tại việt trì;khách hàng đã lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần hỗ trợ tư vấn thì hãy liên hệ ngay tới:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội
Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809
Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com
Website: http://xinghiephutbephot.com/

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan