Những chiêu trò giả mạo dịch vụ hút bể phốt uy tín

Hiện nay tình trạng giả mạo những đơn vị hút bể phốt uy tín xảy ra tràn lan. Điển hình là những đơn vị báo giá ảo nhưng thực hiện lại quá sơ sài. Không những thế, còn có những tình huống quảng cáo sai sự thật.

Vì thế, cần phải nhận biết được những chiêu trò giả mạo hút bể phốt uy tín. Ngày hôm nay chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc những cách nhận biết hút bể phốt lừa đảo. Qua đó lật tẩy được những chiêu trò giả mạo đáng lên án.

>> Xem thêm: Những sai lầm khi thông tắc bồn cầu tại nhà!!

Những chiêu trò giả mạo hút bể phốt uy tín hiện nay trên thị trường

Phát tờ rơi, dán giấy quảng cáo tràn lan

Hiện nay, tình trạng phát tờ rơi hay dán tường để quảng cáo diễn ra rất nhiều. Sẽ có những đơn vị hút bể phốt uy tín thực hiện marketing bằng phương pháp này. Thế nhưng họ sẽ không làm tràn lan và ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. Hơn nữa, thông thường quảng cáo này sẽ có ghi cả địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ vô cùng rõ ràng.

giả mạo hút bể phốt uy tín

Với những đơn vị lừa đảo. Họ sẽ chỉ ghi tên và số điện thoại của dịch vụ hút bể phốt. Sẽ không có thêm bất cứ thông tin nào khác. Khi đã không biết được trụ sở công ty, người đại diện. Một khi bị lừa đảo, bạn sẽ gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn đọc không nên ham rẻ. Hãy lựa chọn một đơn vị hút bể phốt thật uy tín với những địa chỉ liên lạc rõ ràng và có tiếng tăm.

Lừa đảo qua quảng cáo SMS

Đây là một hình thức lừa đảo mới với cách làm vô cùng tinh vi. Chỉ với những cú pháp đăng ký đơn giản. Người đăng ký đã có ngay tên thương hiệu gắn vào số điện thoại. Với mỗi tin nhắn thương hiệu này gửi đi, nó sẽ phần nào mang tới sự tin tưởng cho khách hàng. Đây là cách làm marketing của một số đơn vị lớn có uy tín từ nhiều năm.

Lợi dụng cách làm hiệu quả này. Những đơn vị hút bể phốt lừa đảo sẽ thực hiện việc quảng bá thương hiệu cho mình. Và cách làm này sẽ mang tới sự nhận diện thương hiệu tới khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã bị lừa vì trường hợp này. Những đơn vị lừa đảo có thể mua data của khách hàng và sẽ thực hiện hàng loạt phi vụ lừa đảo. Với những khách hàng quá bận rộn, họ sẽ không kiểm tra kỹ càng. Và sẽ có rất nhiều vị khách lọt vào tấm bẫy lừa đảo của bọn chúng. Phải tới khi dịch vụ hút bể phốt đã được thực hiện xong. Khách hàng mới thực sự nhận định được mình đã bị lừa mà không làm gì được.

Lừa đảo qua quảng cáo trên công cụ tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm sinh ra giúp chúng ta giải quyết được rất nhiều vấn đề hiện nay. Dù có bất câu hỏi hay thắc mắc nào, ta cũng có thể tìm thấy câu trả lời. Điển hình công cụ tìm kiếm ở đây chính là Google. Khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt uy tín. Sẽ có rất nhiều kết quả trả về. Trong số những kết quả ấy, sẽ có những đơn vị hút bể phốt uy tín. Và kèm theo đó là những đơn vị lừa đảo. Bởi hiện nay có hàng triệu kết quả trả về. Google sẽ không thể kiểm soát hết những thông tin ấy. Khiến những đơn vị lừa đảo vẫn lọt được lưới khi khách hàng search từ khóa.

hút bể phốt uy tín google

Và nhất là đối với những kết quả trả về từ quảng cáo. Công cụ tìm kiếm nào cũng cho phép ta đặt quảng cáo. Chỉ cần bỏ tiền ra với chi phí duy trì nhất định là từ khóa sẽ hiển thị trên top 4 của công cụ tìm kiếm. Lợi dụng tính chất đó của công cụ tìm kiếm. Hiện những đơn vị lừa đảo sẽ tung ra những quảng cáo gây sốc. Về giá thành sẽ rẻ nhất thị trường cũng như luôn luôn giảm giá 50-60% bất kể tháng ngày.

Chính vì thế, bạn đọc sẽ phải học được cách phân biệt thế nào là kết quả quảng cáo và kết quả tự nhiên trên công cụ tìm kiếm. Bởi nếu thực hiện việc tối ưu kết quả tìm kiếm sẽ mất khá nhiều tiền. Những đơn vị lừa đảo thường sẽ không chọn cách quảng cáo như thế này.

Xả trộm chất thải

Đây là một hình thức lừa đảo nữa cũng khá phổ biến. Bởi tính chất của hình thức lừa đảo này khách hàng sẽ khó kiểm chứng. Vì thế mà rất nhiều đơn vị sử dụng chiêu trò này. Họ cam kết và hứa hẹn sau khi thực hiện hút bể phốt sẽ mang đi xử lý. Nhưng xử lý thì không thấy, mà sẽ mang chất thải đi đổ trộm. Bởi lẽ xử lý chất thải sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ. Vì thế cách tốt nhất với những đơn vị lừa đảo là xả trực tiếp ra môi trường.

hút bể phốt uy tín xả trộm chất thải

Báo giá không đúng với quảng cáo

Sẽ có những đơn vị báo giá ở mức 30 đến 40 ngàn cho một mét khối bể phốt. Đây chắc chắn là con số trong mơ đối với mỗi gia đình. Bởi bể phốt của gia đình chỉ có quy mô nhỏ khoảng 10 mét khối. Và chẳng có ai là không thích bỏ số tiền nhỏ ra cả. Và thế là lại sập bẫy của những đơn vị lừa đảo. Khi thực hiện xong dịch vụ của mình, báo giá sẽ lại khác hẳn. Lúc đó sẽ là hàng loạt chi phí phát sinh được khống ra để thu tiền của gia đình bạn. Vì thế, hãy thật cẩn thận và tham khảo mức giá chung trên thị trường trước khi hút bể phốt nhé.

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ tới quý bạn đọc. Nếu có nhu cầu hút bể phốt hay thắc mắc cần giải đáp. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích tới bạn đọc. Chúc bạn đọc chọn được đơn vị hút bể phốt uy tín!!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

 

>> Có lẽ bạn đọc quan tâm: Thông tắc nhà vệ sinh tại nhà được không?

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan