Hướng dẫn hút bể phốt tại Hải Dương bằng phương pháp chân không

Với xã hội ngày càng phát triển, con người đã nghiên cứu ra nhiều loại thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho con người và áp dụng vào các công trình nông nghiệp và sản xuất… Việc hút bể phốt cũng vậy, thay vì áp dụng phương pháp hút bể phốt đục phá truyền thống; thì ngày nay các công ty đã áp dụng cách hút bể phốt chân không hiện đại đến từ Nhật Bản. Vậy các hút bể phốt chân không này như thế nào? Vậy trong bài viết dưới đây; chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách hút bể phốt tại Hải Dương bằng phương pháp chân không. Mời các bạn tham khảo.

Khái niệm về hút bể phốt chân không:

Khái niệm về hút bể phốt chân không

Hút bể phốt chân không (Hay còn gọi là hút bể phốt không đục phá) là công nghệ mới này được các chuyên gia thông hút bể hàng đầu Nhật Bản sáng chế, Công nghệ hút bể phốt chân không này đã được các nhà khoa học Nhật Bản đăng kỹ bản quyền và được nhiều quốc gia trên trên thế áp dụng và để có kết quả tối ưu hơn so với các hút bể phốt truyền thống trước kia.

Công nghệ hút bể phốt chân không không cũng chỉ mới sử dụng vào Việt Nam trong những năm gần đây và đang được rất nhiều công ty dịch vụ hút bể phốt trong áp dụng. Đặc biệt, các công ty hút bể phốt tại Hải Dương hiện đang có rất nhiều công áp dụng phương pháp hút bể phốt phổ biến này.

Ưu điểm của công nghệ hút bể phốt tại Hải Dương bằng phương pháp chân không:

Ưu điểm của công nghệ hút bể phốt tại Hải Dương bằng phương pháp chân không

  1. Phương pháp này sử dụng được nhiều kích thước của đường ống và chiều dài của ống hút: Hút một cách sạch sẽ nhanh chóng mà không cần phải đục phá; hay không làm hư hại cảnh quan khuôn viên nhà vệ sinh.
  2. So với các hút bể phốt truyền thống thì các hút bể phốt chân không tạo ra lực hút khá mạnh hơn gấp 3 – 4 lần.
  3. Các công cụ máy móc được thiết kế rất chuyên nghiệp; với nhiều xe kích cỡ khác nhau phù hợp với từng bể phốt lớn nhỏ; nhờ xe có kích cỡ khác nhau nên dù đường hẹp thì vẫn có thể tới để hút được.
  4. Quá trình hút bể phốt tại Hải Dương bằng phương pháp chân không sẽ diễn ra nhanh chóng gọn gàng. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian; và không hề làm chất thải rơi vãi làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  5. Giá hút bể phốt tại Hải Dương bằng phương pháp chân không không đục phá với giá hút bể phốt thông thường tại Hải Dương không hề cao hơn một chút nào.

Một số thông tin khảo sát trước khi hút bể phốt chân không

Để áp dụng được phương pháp hút bể phốt tại Hải Dương bằng phương pháp chân không; không cần đục phá thì các đơn vị sẽ khảo sát khách hàng một số thông sau:

  • Khoảng cách từ miệng hầm bể phốt của gia đình đến vị trí có thể đầu được xem hút bể phốt tầm khoảng bao nhiêu; không cần bạn phải đưa ra còn số chính xác mà chỉ cần tương đối là được rồi.
  • Khoảng cách từ nắp bồn cầu đến bể chứa là bao nhiêu?
  • Địa hình, vị trí của nơi cần hút bể phốt nào ở đâu?

Quy trình hút bể phốt tại Hải Dương bằng phương pháp chân không:

Quy trình hút bể phốt tại Hải Dương bằng phương pháp chân không:

Bước 1: Tiến hành tháo bệ ngồi của bồn cầu

Bước 2: Luồn ống hút bể phốt xuống hầm cầu chứa chất thải

Bước 3: Sử dụng ống hút bằng với kích thước đường ống của bể phốt nhà bạn. Bước này các công ty cam kết không hề đục phá hay làm hư hại nhà vệ sinh.

Bước 4: Tiến hành hút chất thải trong bể phốt; Khi hút bể phốt còn 10 – 15% lượng bùn cô đặc, lúc này công ty sẽ tiến hành hóa vôi ở dưới đáy của hầm cầu. Sử dụng công cụ chuyên dụng đánh tan lượng bùn cô đặc này và tiến hành hút lần 2 cho đến khi sạch sẽ hoàn toàn.

Xem thêm>> Hút bể phốt tại Hưng yên

Đơn vị hút bể phốt tại Hải Dương bằng phương pháp chân không uy tín:

Trên đây là một số thông tin về phương pháp hút bể phốt chân không tại Hải Dương. Nếu bạn đang sinh sống tại đây và muốn tìm đơn vị uy tín để hút bể phốt chân không. Vậy hãy đến với công ty TNHH vệ sinh môi trường của chúng tôi nhé.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chúng tôi là đơn vị hút bể phốt tại Hải Dương bằng phương pháp chân không uy tín. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề; sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên cao; giàu kinh nghiệm và có đầy đủ các thiết bị máy móc hút bể phốt chân không. Vậy nên công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hút bể phốt giá rẻ uy tín chất lượng nhất hiện nay. Dưới đây là thông tin liên hệ đến công ty chúng tôi. Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan