Kỹ thuật hút bể phốt tại Bắc Giang không cần đục phá

Hút bể phốt là một công việc xử lý chất thải sinh hoạt có tính chất nghiệp vụ cao, đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt. Kỹ thuật hút bể phốt chính xác và tân tiến sẽ đảm bảo xử lý triệt để chất thải và đảm bảo vệ sinh môi trường. Vậy hút bể phốt tại Bắc Giang như thế nào an toàn và tối ưu nhất? Các bạn hãy dành khoảng 2 phút để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời nhé.

Phương pháp hút bể phốt tại Bắc Giang không đục phá

Bể phốt tự hoại là một phát minh lớn của nhân loại trong thế kỷ 20. Và cho đến ngày nay, bể phốt được coi là một thứ không thể thiếu tại mỗi công trình xây dựng nhà ở. Bể phốt sau một thời gian sử dụng sẽ đầy và cần phải xử lý. Với công nghệ tiên tiến như ngày nay, có rất nhiều cách để xử lý bể phốt, trong đó hút bể phốt không đục phá là phương pháp được sử dụng nhiều nhất.

Kỹ thuật hút bể phốt tại Bắc Giang không cần đục phá

Với cách hút bể phốt này, bạn hoàn toàn yên tâm đối với quy trình xử lý vệ sinh một cách nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ. Hút bể phốt không đục phá sẽ không làm ảnh hưởng đến công trình vệ sinh của bạn.

Những ưu điểm của hút bể phốt không đục phá

– Phương pháp này giúp làm sạch hệ thống vệ sinh tự hoại bao gồm bể chứa, bể lọc, bể lắng của bể phốt mà các kỹ thuật viên không cần phải đục phá công trình nhà vệ sinh của bạn.

– Sử dụng những loại máy móc tiên tiến, hiện đại với lực hút chất thải cao gấp 3 lần so với cách thông thường. Từ đó, hút sạch chất thải ra ngoài một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– Đa dạng kích thước đường ống và chiều dài ống hút. Bể tự hoại, hầm chứa, bể lắng, bể lọc của bể phốt sẽ được vệ sinh một cách sạch sẽ mà không cần phải đục phá.

– Thời gian xử lý nhanh chóng, chỉ bằng một nửa so với phương pháp cũ.

– Không hề làm thay đổi kết cấu hạ tầng công trình.

– Không làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình bạn.

>>> Xem thêm: Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Kỹ thuật hút bể phốt tại Bắc Giang không cần đục phá

Quy trình hút bể phốt tại Bắc Giang không đục phá

Đối với phương pháp hút bể phốt không đục phá hay còn gọi là hút chân không được thực hiện gồm các bước sau:

– Bước 1: Kỹ thuật viên thực hiện tháo bệ ngồi bồn cầu.

– Bước 2: Luồn đường ống hút bể phốt xuống bể chứa.

– Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ tính toán sao cho kích thước của ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt. Tuyệt đối không gây ra tác động hay làm hư hại đến các công trình xung quanh bể chứa. Đưa vòi hút vào bể phốt và quá trình bơm bắt đầu. Các ống sẽ được gắn liền với máy bơm vào xe tải chuyên dụng của chúng tôi và hút tất cả các chất thải rắn và lỏng từ bể phốt. Khi lượng bùn trong bể còn khoảng 20%, nhân viên sẽ sử dụng phương pháp hút chân không để đánh tan lượng bùn còn lại.

– Bước 4: Sau khi quá trình hút bể phốt đã được thực hiện xong, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xem bên trong bể phốt có bất cứ dấu hiệu tổn thương cấu trúc như lỗ thủng, rò rỉ, vách ngăn bị hư hỏng,… Nếu có bất cứ điều gì khác thường chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách và đưa ra các biện pháp kahwcs phục. 

– Bước 5: Lắp bồn cầu vào vị trí cũ, dọn vệ sinh khu vực hút bể phốt, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang uy tín, giá rẻ

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý chất thải và vệ sinh môi trường. Với uy tín và chất lượng dịch vụ vượt trội, thương hiệu hút bể phốt của Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội đã chiếm lĩnh đa số thị phần tại các tỉnh miền Bắc. 

Kỹ thuật hút bể phốt tại Bắc Giang không cần đục phá

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội mà còn cung cấp dịch vụ tại nhiều tỉnh thành khác trong đó có Bắc Giang. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có được một dịch vụ hoàn hảo về chất lượng, ưu đãi về giá thành và lợi ích về mặt vệ sinh môi trường.

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp xử lý bể phốt, xử lý chất thải với mức giá phải chăng nhất. Lựa chọn đơn vị chúng tôi là bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc “hút bể phốt tại Bắc Giang như thế nào an toàn và tối ưu nhất?”. Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 1 cách tận tâm nhất và nhiệt tình nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng truy cập website chính thức hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline của công ty. Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan