Hút bể phốt tại Hà Nội cho nhà trong ngõ hẻm

Không giống như các dịch vụ hút bể phốt thông thường, dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội cho nhà nằm sâu trong ngõ nhỏ, hẻm là dịch vụ vô cùng khó khăn. Vì khoảng cách khá xa so với điểm có thể đổ của xe bồn. Trong bài viết này Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội giới thiệu giải pháp hút bể phốt cho nhà trong ngõ hẽm vừa đơn giản mà tiết kiệm chi phí hiệu quả. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Hút bể phốt tại Hải Phòng

Những yêu cầu khi hút bể phốt tại Hà Nội cho nhà trong ngõ hẻm

Hút bể phốt tại Hà Nội cho nhà trong ngõ hẻm

Các ngõ ngách của Hà Nội nhỏ, hẹp và tương đối sâu. Thậm chí có thể kéo dài cả cây số. Chính vì vậy, nó đòi hỏi đến những yêu cầu nhất định như:

+ Xe chuyên dụng thể tích nhỏ để có thể vào được các khu dân cư đông đúc. Thường thì bể phốt các hộ gia đình cũng không quá lớn. Trung bình trên dưới 4-5 khối nên các xe cỡ nhỏ được xem là lựa chọn phù hợp.

+ Hệ thống dây kéo ống hút dài mới đảm bảo tiếp cận được khu vực bể cần xử lý.

+ Công suất máy động cơ khỏe để đảm bảo hoạt động thông hút bể phốt diễn ra nhanh chóng, đảm bảo. Nếu công suất quá thấp, sợ là chất thải rất khó được rút ra ngoài qua hệ thống dây nối dài.

+ Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm về vấn đề xử lý tắc nghẽn, hút bể phốt trong các khu vực chật hẹp, đông đúc.

Đây chính là những yêu cầu bắt buộc khi muốn triển khai hoạt động tại khu vực dân cư này. Vậy liệu có đơn vị nào đáp ứng tốt được những tiêu chí đó?

Đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội cho nhà trong ngõ hẻm uy tín

Hút bể phốt tại Hà Nội cho nhà trong hẻm

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại như hiện nay của công ty môi trường số 1 Hà Nội Mọi bể phốt dù ở xa cũng vẫn được hút sạch – gọn gàng. Đặc biệt sử dụng phương pháp không phải đục phá nắp bể chứa để hút chất thải bẩn như ngày trước. Đây cũng là một trong những dịch vụ mà chúng tôi luôn tự hào và nhận được nhiều sự tin tưởng, hài lòng từ phía khách hàng.

Bằng loại xe bồn đời mới nhất mà công ty chúng tôi đang sử dụng hiện nay. Những nhà nằm cuối ngỏ, đi tiếp vào hẻm nhỏ. Vẫn chắc chắn áp dụng được phương pháp hút bể phốt tại Hà Nội không đục phá.

Nhờ vào sự cải tiến của công nghệ. Giờ đây công việc hút bể phốt ở những điểm xa không còn vất vả. Cũng không cần phải sử dụng máy áp lực hỗ trợ. Nhờ đó giảm đi lượng chi phí và nhân công đáng kể. Giúp dịch vụ trở nên rẻ hơn trước nhiều.

Ngoài ra, chúng tôi còn sử hữu đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý các vấn đề về vệ sinh môi trường nhất là dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Quy trình thực hiện hút bể phốt tại Hà Nội cho nhà trong ngõ hẻm

Quy trình triển khai dịch vụ hút bể phốt cho nhà sâu trong ngõ hẻm tại Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội được thực hiện như sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, nắm sơ qua về tình trạng sự cố gặp phải để đưa ra những cách giải quyết phù hợp và báo lại cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Giai đoạn 2: Cử cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm xuống hiện trường để khảo sát thực tế và xác định nguyên nhân gây ra. Từ đó đưa ra phương án xử lý, báo giá dịch vụ cho quý khách hàng một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

Giai doạn 3: Khách hàng đồng ý với các phương án của chúng tôi đưa ra thì sẽ tiến hành xử lý.

Giai đoạn 4: Sau khi thống nhất với khách hàng:

  • Chúng tôi xe đưa xe chuyên dụng có kích thước nhỏ, vừa với con hẻm để có thể đưa được các vật dụng, trang thiết bị thi công vào và thuận tiện cho quá trình xử lý.
  • Nếu con hẻm đó quá nhỏ để cho các loại xe chuyên dụng kích thước nhỏ vào thì chúng tôi sẽ nghĩ đến phương pháp là nối thêm ống hút thật dài để có thể chảy sâu vào trong con hẻm hoặc sử dụng xe trung chuyển vận chuyển chất thải từ công trình ra xe chuyên dụng.

Giai đoạn 5: Xử lí xong tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường.

Giai đoạn 6: Bàn giao lại cho khách hàng. Xuất hóa đơn tài chính.

Giai đoạn 7: Viết phiếu bảo hành dịch vụ hút bể phốt miễn phí 100%.

Hút bể phốt tại Hà Nội

Các tuyến đường chúng tôi phục vụ hút bể phốt tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên hút bể phốt trên tất cả các quận của địa bàn Tp.Hà Nội như: Cầu Giấy, Từ Liêm, Hà Đông, Thanh Xuân, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Trì, Tây Hồ, Long Biên, Hoàng Mai, Mỹ Đình, Hai Bà Trưng, Đông Anh, Bắc Ninh, Hưng Yên.,…

Kết luận

Hy vọng với thông tin trên đây sẽ mang lại cho khách hàng một địa chỉ hút bể phốt tại Hà Nội cho nhà nằm sâu trong ngỏ, hẻm uy tín, chất lượng. Nếu bạn là nhà trong ngõ hẽm nhỏ. Xa nơi đỗ của xe bồn, lại đang bị tắc bể phốt vui lòng liên hệ chúng tôi qua đia chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan