Hút bể phốt tại Hoài Đức bằng công nghệ hút chân không

Hút bể phốt tại Hoài Đức bằng công nghệ mới  không cần đục phá là một phương pháp đến từ Nhật Bản. Phương pháp này giúp xử lý chất thải trong bể phốt triệt để mà không cần đục phá. Hơn thế nó cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí. Hôm nay hãy cùng  chúng tôi đi tìm hiểu phương pháp này nhé!

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức bằng công nghệ Nhật Bản

Hầm cầu của nhà bạn đang bị tắc nghẽn , nó gây nhiều phiền toái đến quá trình sinh hoạt và ảnh hưởng xấu đến môi trường. Trước đây khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt, họ thường phải đục phá, sau đó mới trám lại gây mất thẩm quan cho công trình. Với công nghệ hút bể phốt chân không ngày nay, không cần phải đục phá mà chất thải vẫn được lấy ra triệt để. Khách hàng khi dùng dịch vụ có thể an toàn yên tâm với phương pháp này.

Xem ngay : Hút bể phốt tại sơn tây

Nguyên lý hoạt động

Bể phốt bị tắc nghẽn nguyên nhân chính là do lâu ngày không được hút chất thải ra khỏi bể. Hậu quả là bể phốt bị đầy gây tắc nghẽn bồn cầu, ống cống, bể phốt. Nếu không xử lý sẽ có mùi hôi bốc lên cùng mùi tanh của nước. Mọi sinh hoạt trong gia đình bạn sẽ bị đình trệ, côn trùng xuất hiện gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình mình.

Xe hút bể phốt tại Hoài Đức công nghệ chân không

Xe hút bể phốt tại Hoài Đức công nghệ chân không

Với công nghệ hút bể phốt chân không ngày nay. Mặc dù bể phốt có nằm ở bất cứ vị trí nào cũng đều có thể  xử lý được. Chỉ cần vặn téc , lực hút từ xe hút sẽ lấy hết các chất thải dưới bể lên thông qua đường ống. Chất thải được hút sạch sẽ không làm vương vãi ra ngoài. Môi trường được đảm bảo vệ sinh, trả lại không gian sống sạch sẽ cho bạn.

Ưu điểm hút bể phốt chân không

Công ty của chúng tôi đã áp dụng công nghệ này để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp chưa bao giờ làm khách hàng nào thắc mắc. Công nghệ hút bể phốt chân không đem lại rất nhiều ưu điểm vì thế được khách hàng tin dùng. Cùng điểm qua một vài ưu điểm mà công nghệ này mang lại như:

 • Xử lý triệt để các chất thải bám trong bể phốt bằng áp lực mạnh. Chất thải trong mọi ngóc ngách được lấy sạch sẽ, triệt để.
 • Ống thông hơi giữa các ngăn chứa được đảm bảo thông thoáng. Chấm dứt tình trạng tắc nghẽn bởi rác thải bám vào.
 • Trên xe có thiết bị van đo vì thế nói không với báo khống khối lượng chất thải. Bảo đảm hút đúng khối lượng, đúng giá.
 • Xe có thể di chuyển vào ngõ, hẻm sâu. Đa dạng chủng loại từ 1 đến 40 khối.
 • Giá thành của dịch vụ hút bể phốt chân không không cao.
 • Không làm vương vãi chất thải ra bên ngoài.
 • Không cần đục phá vẫn hút được chất thải ra ngoài, không gây ảnh hưởng đến công trình nhà bạn.
Xe hút bể phốt không cần đục phá

Xe hút bể phốt không cần đục phá

Những điểm khác nhau của hút bể phốt truyền thống và chân không

Nguyên nhân chủ yếu gây tắc nghẽn bể phốt chính là do chất thải chứa bên trong bể. Đa số là những chất thải khó phân hủy, tích trữ quá lâu nên bị đầy. Hay lúc đi vệ sinh, các chất thải không thể phân hủy cũng được xả trực tiếp, hậu quả là tắc bồn cầu, và đầy bể phốt.

Việc áp dụng công nghệ mới , hút bể phốt  chân không giúp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và không mất sức. Đảm bảo đến từng mảng bám bên trong bể cũng được hút sạch sẽ.

Đối với hút bể phốt truyền thống, chúng ta cần đục một lỗ trên bể phốt và dùng sức người lấy ra ngoài. Chính vì thế thời gian bị kéo dài và gây mùi hôi khó chịu. Hơn thế có khi chất thải còn bị vương vãi ra ngoài làm ảnh hưởng môi trường.  Thế nhưng với công nghệ mới, chúng ta không cần đục phá, chỉ việc tháo bệ bồn cầu, sau đó đưa ống hút vào lỗ và hút là được. Các chất thải sẽ được lấy đi nhanh chóng, không làm vương vãi ra bên ngoài, không mùi hôi thối. Chính vì vậy việc chọn lựa công nghệ chân không hút bể phốt tại Hoài Đức là sự lựa chọn lý tưởng.

Tin liên quan : Hút bể phốt tại hải dương

Cấu tạo xe hút bể phốt chân không

Xe hút bể phốt chân không có thiết kế phong phú và đa dạng. Từ 1 đến 40 khối, vì thế nó có thể luồn lách vào từng ngõ nhỏ cho đến trường học, bệnh viện. Cấu tạo của xe hút bể phốt bao gồm 2 phần:

 • Xe cơ sở
 • Xe bồn chuyên dụng

Bên cạnh 2 bộ phận bên trên thì xe còn được tích hợp các tiện ích như:

 • Bơm chân không, đây là bộ phận tạo áp lức hút bể phốt
 • Đồng hồ đo áp suất
 • Téc chứa chất thải
 • Trục truyền động
 • Van xả đáy để kiểm tra các chất thải trong xe còn hay không
 • Hệ thống ống thủy lực
 • Hệ thống ống dẫn chất thải
 • Đồng hồ báo khối lượng

Có thể nói công nghệ hút bể phốt là một công nghệ hiện đại. Ngày nay đã có kha khá các công ty vệ sinh môi trường áp dụng công nghệ này. Nó đem lại chất lượng tốt, xử lý nhanh chóng, gọn gàng sạch sẽ. Hơn nữa chi phí dịch vụ cũng không cao hơn biện pháp truyền thống là bao. Nếu bạn đang  có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, thông tắc bể phốt  hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975.809.809 để được chúng tôi hỗ trợ và xử lý triệt để.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội
Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809
Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com
Website: http://xinghiephutbephot.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan