Hút bể phốt tại Tây Hồ và những chiêu trò lừa đảo khách hàng

Tình trạng thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt tại Tây Hồ lừa đảo đang là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm và lo lắng. Có không ít khách hàng đã bị lừa vì thế luôn muốn tìm được một đơn vị uy tín để đặt niềm tin vào sử dụng dịch vụ. Để có thể chọn lựa cho mình được một đơn vị chuyên nghiệp, bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây!

Tin liên quan : Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Hầu hết các gia đình trong vài năm mới thông cống, hút bể phốt một lần. Chính vì thế họ thường có ít kinh nghiệm khi bị đơn vị lừa đảo dùng thủ đoạn. Hãy cùng chúng tôi đọc những thông tin dưới đây để đảm bảo có cho mình được một dịch vụ an toàn nhất.

quảng cáo hút bể phốt tại tây hồ

Cẩn trọng đơn vị hút bể phốt tại Tây Hồ lừa đảo

Nhiều đơn vị đã thực hiện quảng cáo dịch vụ với giá rẻ vô cùng để thu hút khách hàng. Đây chính là cách đánh vào tâm lý của khách hàng Việt. Chính vì tin tưởng vào mức giá rẻ như vậy mà đã chọn lựa dịch vụ. Tuy nhiên sau đó sẽ là bảng giá cao đến giật mình và phát sinh nhiều chi phí phụ.

Quảng cáo tờ rơi, dán tường hút bể phốt

Bạn cần phải thận trọng với hình thức quảng cáo như thế này. Đại đa số đây là những đơn vị không có thông tin rõ ràng. Họ là những cá nhân nhỏ lẻ mới đi làm quảng cáo truyền thống như vậy. Nhiều khách hàng tưởng là giá rẻ tuy nhiên khi sử dụng lại tá hỏa ra biết mình bị lừa.

Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp được người tốt. Chất lượng dịch vụ mà bạn thuê sẽ được đảm bảo. Thế nhưng không may, bạn sẽ có thể gặp phải “cò quay”. Trường hợp khi gọi điện thoại từ những tờ rơi dán tường khi dùng dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ chiếm tỉ lệ rất cao.

hút bể phốt tại Tây Hồ chuyên nghiệp

Xem thêm: Hút bể phốt tại Long Biên

Quảng cáo Google Adwords

Khi Google là công cụ tìm kiếm tối ưu nhất của khách hàng. Các thông tin bạn cần biết có thể lên đây và gõ ra. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh, chỉ cần gõ là Google sẽ trả về kết quả chỉ  trong vòng nửa giây. Như thế bạn có thể biết mức độ cạnh tranh của các công ty với nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đều uy tín chuyên nghiệp.

Trong các kết quả trả về đó, có nhiều công ty chịu chi tiền để chạy quảng cáo. Thông thường quảng cáo sẽ xuất hiện 4 kết quả đầu tiên và 2 kết quả cuối cùng. Có rất nhiều đơn vị đưa ra những tiêu đề hấp dẫn để thu hút khách hàng. Thế nhưng khi thực hiện thì mức giá lại như trên trời rơi xuống. Vì thế để tìm cho mình được đơn vị uy tín chuyên nghiệp. Bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin của công ty, quá trình hoạt động, phản hồi của khách hàng trước đó.

Dùng SMS để quảng cáo hút bể phốt

Cũng là một mánh tiếp cận khách hàng, quảng cáo SMS còn được biết đến với tên gọi khác đó là tin nhắn thương hiệu. Tuy nhiên, không phải cứ đơn vị nào có tiếng thì sẽ dùng quảng cáo thương hiệu. Đâu đó cũng có đơn vị nhỏ lẻ vì muốn khách hàng biết đến mình mà không ngại bỏ tiền chi cho dịch vụ này.

Những đơn vị này có thể mua Data khách hàng từ các ngân hàng hoặc dùng phần mềm quét số điện thoại và lấy thông tin. Từ đó mà hệ thống SMS sẽ gửi tới khách hàng những dịch vụ mà công ty cung cấp. Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ mà ngại tìm hiểu. Chính vì vậy đã sử dụng dịch vụ, cho đến khi xong công việc mới nhận ra đây là đơn vị lừa đảo.

hút bể phốt tại Tây Hồ giá rẻ

Những mánh khóe trong dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ lừa đảo

Để an toàn và chắc chắn nhất trong việc thuê dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ. Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Số 1 Hà Nội. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vệ sinh môi trường. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ 0975.809.809 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Mánh khỏe lừa đảo trong dịch vụ hút bể phốt

Những đơn vị lừa đảo khách hàng có rất nhiều cách để áp dụng. Phụ thuộc vào từng đối tượng mà sử dụng những mánh khóe khác nhau. Dưới đây là một số mánh khóe phổ biến mà những đơn vị này thường dùng:

  • Báo khống thể tích: Đây là cách rất nhiều đơn vị lừa đảo đang sử dụng vì nó rất dễ thực hiện. Có nhiều khách hàng bị lừa bởi thể tích hút ra nhiêu hơn thể tích thực của bể. Vì người dân không nhớ được thể tích của bể vì thế đơn vị lừa đảo đã báo khống thể tích để nâng giá tiền.
  • Khối lượng đo chất thải trên xe lớn: Xe hút bể phốt chân không có van đo chất thải .Tuy nhiên nhiều khách hàng không để ý, khối lượng chất thải trong xe còn, vì thế khách hàng sẽ bị thiệt thòi.
  • Báo giá quá rẻ thu hút khách hàng: Có nhiều đơn vị quảng cáo giá cực rẻ chỉ từ 80k/1 khối. Thế nhưng khi xử lý xong lại thu đến 500k/ khối. Bạn nên biết, của rẻ là của ôi. Vì thế khi lựa chọn cần tham khảo thật kỹ cam kết và bảng giá của công ty
  • Hút không triệt để: Nhiều đơn vị nhỏ lẻ, xử lý chất thải không triệt để. Vì thế tình trạng bể phốt nhanh đầy và có mùi hôi.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ lừa đảo, thiếu uy tín, thiếu chuyên nghiệp. Hy vọng với những thông tin này quý khách có thể cảnh giác hơn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Muốn an toàn, uy tín và chuyên nghiệp hãy đến với chúng tôi.  Tại đây, chúng tôi có cơ sở, địa chỉ rõ ràng, báo giá công khai và minh bạch cho khách hàng cùng với một quy trình thông hút bể phốt triệt để. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554

Website: http://xinghiephutbephot.com

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan