Hút bể phốt tại Việt Trì giá rẻ, đảm bảo sạch sẽ 100%

Bạn sinh sống tại khu vực Việt Trì, Phú Thọ và đang cần tìm dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì. Và bạn vẫn đang còn băn khoăn chưa biết chọn lựa đơn vị nào uy tín và chuyên nghiệp.

Chúng tôi – công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi cung cấp cách dịch vụ như hút bể phốt, thông cống nghẹt,… Hãy xem ngay bài viết ngay sau đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì của chúng tôi nhé.

>> Xem thêm: Thong tac nha ve sinh nhanh gọn, sạch sẽ!!

nguyên nhân cần hút bể phốt tại việt trì

Nguyên nhân cần thực hiện hút bể phốt tại Việt Trì?

Bể phốt là vị trí mà ít người biết tới sự tồn tại trong gia đình. Bởi nó được đặt sâu bên dưới nền nhà và cực kỳ khó phát hiện. Đây là nơi chứa đựng chất thải sinh hoạt của một gia đình trong suốt nhiều năm. Trong quá trình sinh hoạt, chất thải sẽ được đổ trực tiếp xuống bể phốt. Khi ấy, trong bể phốt sẽ diễn ra một quá trình phân hủy và thải loại chất thải ra môi trường. Để xử lý được chất thải một cách trơn tru, bể phốt bắt buộc phải có vi sinh vật ở dạng bùn lỏng. Những vi sinh vật này sẽ ăn mòn và phân hủy chất thải rơi xuống bể phốt. Nhưng sẽ có nhưng chất thải rắn mà vi sinh vật không thể ăn mòn. Và chúng tích tụ lại ở dạng thể rắn. Dần dần bể phốt sẽ bị đầy, thậm chí gây ra tình trạng tắc nghẽn cục bộ. Chính vì vậy, việc hút bể phốt là cực kỳ cần thiết ở bất cứ gia đình nào. Hút bể phốt định kỳ mỗi 2 năm một lần là con số hợp lý nhất thời điểm này. Thông thường tuổi thọ của bể phốt sẽ dài lên tới 5-10 năm. Nhưng hiện nay tuổi thọ của bể phốt đã bị sụt giảm do có quá nhiều loại rác thải có hại được thải xuống hàng ngày.

Các hình thức hút bể phốt tại Việt Trì hiện nay?

Sau khi đã nắm được nguyên nhân cần hút bể phốt. Bạn nên nắm rõ các hình thức hút bể phốt hiện nay. Sau đây sẽ là 3 hình thức hút bể phốt được đa số đơn vị thực hiện dịch vụ áp dụng.

Tính tiền theo số lượng chất thải được hút lên

Khi chọn hình thức hút bể phốt này. Dịch vụ hút bể phốt sẽ chỉ tính tiền đúng với số mét khối chất thải được hút lên. Dựa vào số lượng chất thải thực tế mà bạn bỏ tiền ra trả cho đơn vị thực hiện. Nếu bể phốt gia đình bạn có kích cỡ nhỏ thì hãy chọn hình thức này. Hiện nay giá thành trên thị trường sẽ dao động từ 200-500 ngàn đồng cho mỗi mét khối tính riêng. Và giá thành này sẽ còn tùy thuộc vào số lượng, vị trí, địa hình của bể phốt như thế nào nữa.

các hình thức hút bể phốt tại Việt Trì

Dựa vào kích cỡ của xe hút bể phốt

Hình thức thứ hai là hút bể phốt dựa theo xe chuyên dụng. Mỗi xe hút bể phốt sẽ có mỗi thể tích khác nhau. Và đi kèm với đó là mức giá đã được định sẵn cho mỗi xe khác nhau. Khi lựa chọn cách này, khối lượng chất thải sẽ cứ được hút lên cho tới khi đầy xe mà không cần quan tâm tới nó là bao nhiêu. Và giá thành cũng sẽ tùy thuộc vào cỡ của xe đó mà dao động từ 300 ngàn cho tới 2 triệu đồng.

Hút bể phốt trọn gói

Đây là hình thức hút bể phốt được khá nhiều đơn vị áp dụng hiện nay. Với hình thức này, bên sử dụng dịch vụ sẽ thỏa thuận với bên thực hiện. Cả 2 thống nhất một mức giá chung thì sẽ tiến hành bắt đầu công việc. Khi đã ký kết và thỏa thuận. Dù xảy ra bất cứ rủi ro, sự cố hay phát sinh gì. Người sử dụng dịch vụ cũng không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Và hình thức này được áp dụng khá rộng rãi tại những nơi như chung cư, cao ốc, khu tập thể,…

Và hình thức hút bể phốt này cũng được khá nhiều người tin dùng. Bởi nó sẽ giảm thiểu được tình trạng lừa đảo, gian lận khi thực hiện hút bể phốt hiện nay. Và khi áp dụng hình thức hút bể phốt này. Cả 2 bên sẽ ký kết hợp đồng kèm theo những điều khoản và số tiền cụ thể, rõ ràng và minh bạch.

Lý do nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì của Xinghiephutbephot?

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống hiện nay. Chúng tôi có gần 20 năm hoạt động đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, tay nghề cao. Trang thiết bị tối tân được cập nhất bám sát với xu hướng trên thế giới. Công nghệ hút bể phốt được áp dụng là công nghệ hàng đầu tới từ Nhật Bản. Tất cả sẽ mang tới cho bạn dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì uy tín, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi áp dụng dịch vụ của mình cho mọi đối tượng như gia đình, khu tập thể, trường học, bệnh viên, khu công nghiệp,…

hút bể phốt tại Việt Trì Xinghiephutbephot

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ tới quý bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu hút bể phốt, thông cống nghẹt. Hay có những thắc mắc cần tìm lời giải đáp. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ngay sau đây. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này, chúc bạn thành công và nhiều sức khỏe!!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

 

>> Có thể bạn đọc quan tâm: Thong hut be phot chất lượng cực tốt!!

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan