Khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng cần lưu ý những gì?

Tại Hải Phòng hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt. Cùng với đó, mỗi đơn vị lại có 1 cách thức làm việc khác nhau, kết quả cũng có nhiều đơn vị lừa đảo bằng cách tăng khối lượng chất thải để nâng giá tiền, hút không sạch, thiếu chuyên nghiệp, đục phá lung tung… Vậy để tránh những đơn vị lừa đảo này Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội gửi đến những lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng mời quý khách tham khảo.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng:

Hút bể phốt tại Hải Phòng

Xác định thể tích bể phốt nhà bạn

Việc đầu tiên bạn cần xác định được thể tích bể phốt của gia đình bạn là bao nhiêu sẽ giúp ích cho bạn. Bởi khi nắm được thể tích bể phốt nhà bạn sẽ giúp bạn xác định được nên chọn loại xe hút bể phốt nào cho phù hợp, từ đó giúp bạn giảm được chi phí bỏ ra khi thuê dịch vụ.

Lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín chất lượng

hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín chất lượng

  1. Để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín chất lượng thì bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc có thể lên một số diễn đàn lớn để tham khảo những địa chỉ uy tín mà được nhiều người chia sẻ và đánh giá tốt về dịch vụ.
  2. Khi thuê dịch vụ từ một đơn vị không có xe môi giới thi bạn phải chịu thêm chi phí thuê ngoài và không ai đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ dịch vụ cho bạn được. Vì vậy hãy tìm đơn vị có sẵn các trang thiết bị và xe chuyên dụng hút bể phốt đầy đủ khối lượng để bạn có thể chọn được xe phù hợp nhất để giảm chi phí và có thể đi vào được mọi ngõ của bạn.
  3. Hiện nay trên website có nhiều đơn vị cung cấp số điện thoại ảo và địa chỉ ảo, mọi thứ ảo này đều đưa website. Tuy nhiên nếu để ý kỹ thì bạn bạn có thể nhận thấy được đâu là nguồn thông tin có thể tin tưởng. Để nhận biết được một công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín chất lượng thì bạn hãy để ý đến lịch sử của công ty về lĩnh vực này, để ý sự lớn mạnh của công ty và quan sát những kết quả của công ty đó đã đạt được. Qua đó bạn có thể đánh giá được một công ty uy tín chất lượng
  4. Đơn vị nào cũng vậy đều có quy trình làm việc rõ ràng theo từng bước cụ thể. Vậy nên bạn cần tìm hiểu cách làm việc của công ty đó. Một đơn vị làm việc chuyên nghiệp sẽ có quy trình cụ thể như sau: Tư vấn => Khảo sát => Báo giá chuẩn => Thống nhất công việc => Thi Công thông tắc => Báo cáo cho khách hàng nghiệm thu kết quả.
  5. Khi sử dụng dịch vụ nào cũng đều phải có bảo hành. Dịch vụ hút bể phốt cũng vậy, bạn nên yêu cầu công ty cung cấp phiếu bảo hành khi sử dụng dịch vụ của công ty đó. Việc này sẽ bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty đó.

Xem thêm>> Hút bể phốt tại Phú Thọ

Kiểm tra xe chuyên dụng trước khi hút bể phốt

Đây là một lưu ý rất quan trọng, mà hiện nay nhiều gia đình đã bỏ qua không kiểm tra chúng. Vậy chúng tôi khuyên bạn trước khi tiến hành hút bể phốt tại gia đình, bạn nên yêu cầu đơn cho kiểm tra thùng chứa chất thải trên xe. Nếu trong trường hợp có nước hay chất thải trên xe thì bạn sẽ báo ngay cho các đội ngũ đó để giúp bạn không mất thêm chi phí khi hút bể phốt. Còn nếu không có sẽ tiến hành hút bể phốt.

Giám sát quá trình thông hút bể phốt

Dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng thì bạn cần quan tâm đến cách làm việc của họ. Bạn hãy bỏ thời gian để giám sát khi họ tiến hành thông hút bể phốt. Việc giám sát này là cần thiết bởi bạn có thể nắm được thực trạng của bể phốt gia đình mình. Xem xét xem có vấn đề gì? Có sự cố nào cần khắc phục hay không? Nếu có thì cần phải đưa ra ý kiến đề xuất để nhân viên bên cung cấp dịch vụ xử lý luôn.

Kiểm tra bể phốt và thanh toán dịch vụ

Sau khi đơn vị hút bể phốt xong bạn cần kiểm tra những thứ sau:

  1. Xem chất thải, nước thải trong bể phốt của bạn đã được hút hết chưa.
  2. Sau đó kiểm tra nắp đã được chặt chưa và hàn kỹ lại chưa.
  3. Yêu cầu hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là bài viết về những lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn được đơn vị hút bể phốt uy tín chất lượng nhất tại Hài Phòng. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc gì cần tu vấn hỗ trợ khi đọc bài viết này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi mà bạn đang vướng mắc phải

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội​
Số điện thoại: 0975 809 809 hoặc (04)3247 4554
Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội​ hân hạnh được phục vụ quý khách!

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan