Kinh nghiệm chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội Uy Tín

Ngày nay khi tốc độ phát triển kinh tế tăng lên tốc độ đô thị hóa càng cao đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Chính vì vậy mà các khu chung cư mọc lên ngày càng nhiều, người dân tập chung sinh sống tại đây cũng tăng lên dẫn đến nhu cầu xả thải tăng nhanh. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến sức ép cho các hệ thống đường cống và gây nên các tình trạng tắc nghẽn cống, tắc nghẽn bể phốt. Khi sử bị tắc nghẽn bể phốt, hay bể phốt bị đầy điều quan trọng nhất bạn cần phải làm là gọi cho các đơn vị chuyên nghiệp có máy móc hiện đại vì một mình bạn không thể giải quyết được vấn đề này. Lợi dụng cơ hội đó có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ hút bể phốt kém chất lượng tại Hà Nội ra đời khiến cho người dân hoang mang. Do vậy bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn một số đặc điểm nhận biết dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội là lừa đảo. 

Yếu tố nhận biết dịch vụ hút bể phốt là lừa đảo.

1.Báo giá chất lượng chất thải cao hơn so với thực tế.

Một chiêu rất hay gặp của các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ lừa đảo rất hay sử dụng đó là báo giá hút bể phốt tại Hà Nội với mức giá siêu rẻ nhưng sau đó lại tăng khối lượng chất thải trong đơn giá lên. Để nâng tổng số tiền lên cao hơn rất nhiều so với thực tế. Trong trường hợp này nếu như các bạn không nắm được rõ thể tích vậy thì sẽ rất dễ bị lừa. 

2.Yêu cầu khách hàng tiến hành hút bể phốt khi bể phốt chưa đầy

Tâm lý của người dân hiện nay khi nhà vệ sinh bị tắc nghẽn thì sẽ nghĩ đến ngay là bể phốt bị đầy. Mà không còn quan tâm đến các dịch vụ nào khác nữa. Do vậy khi bạn nhấc máy gọi cho đơn vị không uy tín thì họ sẽ khuyên bạn nên hút bể phốt. Riêng với các đơn vị uy tín thì họ sẽ cử người xuống tận nơi khảo sát trước và đưa ra phương án giải quyết sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. 

 3. Hút bể phốt không triệt để không sạch sẽ

Hút bể phốt không triệt để không sạch cho các hộ gia đình cũng là một trong những chiêu trò rất hay gặp của các đơn vị hút bể phốt lừa đảo. Bởi lẽ những đơn vị này thường có cơ sở hạ tầng và chất lượng máy móc kém chính vì vậy  hiệu quả xử lý công việc không cao. Bên cạnh đó họ cũng sẽ không có trách nhiệm bảo vệ cho các công trình. Nếu như gặp phải trường hợp này bạn cần phải tránh xa để không có những phiền toái về sau này.

>>>Xem thêm các dịch vụ: Hút bể phốt tại cầu giấy

4.Thời gian làm chậm chạp ké chuyên nghiệp

Một lý do nữa mà bạn cũng cần phải cảnh giác cao đối với các đơn vị thông hút bể phốt lừa đảo là ở tác phong phục vụ khách hàng của họ. không ít các trường hợp khách hàng phải chờ đợi dài cổ mà bạn vẫn chưa thấy bất cứ một kỹ thuật biên nào đến.

5.Hét giá cao

Nhiều người chỉ quan tâm đến việc làm sao phải xử lý các vấn đề tắc nghẽn, hôi hám nhà vệ sinh. Họ sẵn sàng chi một số tiền lớn để giải quyết được các vấn đề này. Các công ty hút bể phốt lừa đảo đã lợi dụng tâm lý này để hét bảng giá hút bể phốt cao lên so với dịch vụ hút bể phốt thông thường.

Dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ tại công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Giữa vô vàn các đơn vị hút bể phốt lừa đảo thì công ty vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội nổi lên là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại công ty của chúng tôi bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Là đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội, được nhiều khách hàng tại khu vực này lựa chọn và họ rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của đội ngũ nhân viên. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho khách hàng một dịch vụ có một không hai. Phương châm làm việc của chúng tôi đó chính là “Chất lượng tạo nên thương hiệu – uy tín tạo dựng niềm tin”. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội có thể khẳng định rằng: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn đều là những người có trình độ, tay nghề giỏi. Cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, nhanh chóng. Nhân viên của chúng tôi chưa hề bó tay với bất kỳ một tình huống hay trường hợp nào.
  • Máy móc hiện đại, có đầy đủ xe chuyên dụng để xử lý được nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng. Chúng tôi có các loại xe từ 0,5 khối đến 9 khối, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu cần thông tắc cầu cống. Với những máy móc tiên tiến, công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội cam kết thông tắc cầu cống mà không cần phải đục phá, giữ nguyên được kiến trúc công trình.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội Uy tín giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 hoặc (04)3247 4554

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan