Kinh nghiệm để lựa công ty hút bể phốt chuyên nghiệp

Làm thế nào để chọn được đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến bể phốt nhà bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số cách tìm kiếm đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây.

Hút bể phốt cần làm những gì? 

Thông thường khi thực hiện thông hút bể phốt sẽ cần thực hiện tiến hành một số công việc dưới đây:

Nếu bể phốt được thiết kế theo kiểu cũ, ống thoát quá nhỏ hoặc bể phốt nằm sâu bên trong thì cần phải thực hiện đục bể phốt để luồn ống hút từ xe chở bể phốt vào trong hầm bể qua các đường ống thoát nước.

Tiếp đến tiến hành kiểm tra đã hút nước phốt kèm bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa. Tuy nhiên bạn phải kiểm tra xem đã hút thành công chưa và chỉ hút hoảng 80%-90% mà không được hút hết 100% lượng bùn. Sau đó lại thực hiện bơm nước vào trong bể khoảng 60-80% bể thì dừng lại. 

Cuối cùng, đậy nắp bể phốt và trát lại cho vừa hít vết hở nếu phải tiến hành đục bể phốt.

Hút bể phốt

Hút bể phốt chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn của công ty hút bể phốt chuyên nghiệp cần đạt được 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt với nhiều hình thức quảng cáo, giá rẻ hấp dẫn, thi công nhanh chóng,… Chính những điều này càng khiến cho việc lựa chọn đơn vị uy tín càng khó khăn hơn. Để tránh được các đơn vị lừa đảo, dịch vụ không chất lượng thì cần lưu ý một số tiêu chí khi lựa chọn công ty hút bể phốt chuyên nghiệp: 

Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Quá trình tìm kiếm thông tin đơn vị hút bể phốt rất cần thiết. Bởi ngay từ khi bạn trao đổi thông tin thì bên tư vấn cần phải có được sự hiểu biết về chuyên môn, xử lý các vấn đề nhanh chóng cho khách hàng. Nếu bạn cứ tìm bừa một công ty vệ sinh rồi gọi điện để được tư vấn như vậy sẽ vừa mất thời gian và công sức của bạn mà còn có quá nhiều thông tin. Hãy ưu tiên những đơn vị có những đánh giá về tình trạng bể phốt mà gia đình bạn đang gặp phải, đưa ra những thông tin cho khách hàng hiểu về thực trạng và hướng giải quyết. Một trong những điều mà bạn cần phải quan tâm nữa trước khi quyết định lựa chọn đó là báo giá dịch vụ. Thông tin này cần phải đưa ra một cách cẩn thận, rõ ràng cùng với thông tin tư vấn. 

Thời gian tiếp nhận và thời gian thi công 

Sau khi đã trao đổi thông tin, các đơn vị hút bể phốt sẽ đặt lịch thi công, một tiêu chuẩn mà bất kỳ đơn vị chuyên nghiệp đều đạt được đó chính là chính xác trong lịch hẹn, chuẩn chỉ trong thời gian định lượng thi công. Tuy nhiên trong quá trình thi công thực tế có thể sẽ gặp một số sự cố bất thường nhưng thời gian định lượng công  cần đúng hẹn, điều này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn và giúp tối ưu được chi phí và cũng hạn chế thời gian mà không ảnh hưởng quá nhiều đến các hoạt động khác. Một đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp đều hiểu việc gửi những gì mà khách hàng cần dù cho có được hỏi hay không? 

Đảm bảo chất lượng dịch vụ, hạn chế đục phá 

Khi công nghệ phát triển, nhiều đơn vị ứng dụng các công nghệ hút bể phốt không đục phá đến từ các nước phát triển như Nhật Bản, đảm bảo tính an toàn cho kết cấu bể chứa thải của gia đình bạn. 

Đơn vị nào lựa chọn các giải pháp cần phải đục nắp bể thì không nên thuê, để bảo vệ công cho bề về sau không có những mùi hôi khó chịu do các khe hở nắp bể tạo ra.

Chất lượng dịch vụ chính là tiêu chuẩn để đánh giá thực hiện hút bể phốt của các nhà cung cấp. Cần phải gọn gàng, không ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh, đảm bảo lượng chất thải còn lại đủ để nuôi dưỡng như lợi khuẩn bên trong bể.

Chế độ bảo hành lâu dài sau khi hoàn thành 

Đối với bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ gì đều cần phải xem xét kỹ thông tin trên phiếu thanh toán và nhận bào hành nếu có. Các thông tin quan trọng như số điện thoại, tên, địa chỉ, … Một đơn vị hút bể phốt uy tín sẽ cung cấp các chế độ bảo hành để thể hiện tính trách nhiệm với khách hàng. 

Qua đây, chắc hẳn bạn đã có một số thước đo giá trị công việc của các đơn vị hút bể phốt hiện nay. Các bước phải làm khi gọi đến tìm các đơn vị thi công hút bể phốt để tìm được các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Hút bể phốt tại đống đa

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội – địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội đã có cơ hội giải quyết nhanh chóng cho hàng ngàn hộ gia đình khi bể phốt của gia đình xảy ra sự cố ở nhiều địa bàn trên thành phố Hà Nội, như hút bể phốt tại Hà Đông, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng,.. Công ty có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ xử lý thông hút bể phốt hiện đại. Trong quá trình thực hiện dịch vụ công ty sẽ điều xe chở chất thải chuyên nghiệp, không lo rơi vãi ra các khu vực khác. Mong muốn đem đến những dịch vụ không những đảm bảo chất lượng tốt mà còn giá rẻ dành cho mọi nhà.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan