Một số lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình giá rẻ

Hiện tại bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình thì hãy lưu ý đến những vấn đề bên dưới đây để tránh gặp phải các dịch vụ kém chất lượng. Hãy cùng công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt nhé!

>>> Xem thêm: Hút bể phốt tại Tây hồ

Trước khi thuê hút bể phốt tại Mỹ Đình cần xác định được dung tích của bể phốt

Việc đầu tiên bạn cần xác định được đó chính là thể tích của bể phốt nhà bạn khoảng bao nhiêu? Bởi điều này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc nghiệm thu. Nếu như các dịch vụ hút bể phốt báo sai thể tích thì bạn có thể biết được đơn vị này làm ăn không có tâm. Ngoài ra bạn cũng có thể dự trù được chi phí cần phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ. Các chiêu trò chính của các dịch vụ hút bể phốt kém chất lượng đó chính là ghi khống khối lượng và tăng giá lên. Vậy bạn mà biết được dung tích của bể phốt sẽ luôn chủ động khi thuê dịch vụ hút bể phốt.

Lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình

Lựa chọn đơn vị thông hút bể phốt

Khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt uy tín giá rẻ sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình hút bể phốt đồng thời tránh được các dịch vụ kém chất lượng lừa đảo và các chiêu trò mà họ đưa ra. Để tìm được đơn vị hút bể phốt giá rẻ, chất lượng thì bạn có thể tham khảo bạn bè người thân hay tham khảo qua các diễn đàn trên mạng xã hội. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào một số những dấu hiệu sau đây để nhận biết đơn vị uy tín, đó là những dấu hiệu như sau:

Công ty phải có đầy đủ hóa đơn đỏ khi thực hiện dịch vụ

Là đơn vị hút bể phốt chứa nhiều thiết bị máy móc hiện đại uy tín cũng như đầy đủ khối lượng. Bởi lẽ nếu bạn thuê dịch vụ từ đơn vị không có máy móc chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn mất thêm phí để thuê xe ngoài. Do vậy bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị có sẵn các thiết bị đặc biệt là  hệ thống xe hút chuyên dụng. Đầy đủ khối lượng, có thể đi được tới mọi ngóc ngách.

Công ty cung cấp co địa chỉ rõ ràng, website minh bạch. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều số điện thoại ảo và địa chỉ hoàn toàn là có thật, mọi thứ ảo đều được cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên nếu để ý thì cũng không khó để bạn nhận thấy được đâu là nguồn thông tin có thể tin tưởng được.

Tìm kiếm một công ty có bề dày lịch sử phát triển, để làm được điều này bạn cần phải quan sát lịch sử về công ty và lĩnh vực này. Quan sát sự lớn mạnh của doanh nghiệp đó và các công trình mà họ đã làm. Qua đó bạn sẽ đánh giá được công ty đó có bề dày kinh nghiệm hay không?

Cần kiểm tra xe thông hút trước khi tiến hành

Chuẩn bị sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt thì cần tiến hành kiểm tra thùng chưa chất thải có trên xe. Bởi dễ dính phải có sẵn khối lượng mà không biết từ đâu. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng thùng xe không chứa lượng nước cũng như chất thải sẵn có từ trước.

Tiến hành giám sát trong quá trình hút bể phốt

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt thì việc dành thời gian ra giám sát quá trình đơn vị thông hút bể phốt là điều cần thiết. Bạn cũng cần nhắc họ cẩn thận để tránh làm bẩn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Việc giám sát này là rất cần thiết bởi có thể nắm được thực trạng của bể phốt gia đình bạn cần phải xem xét có vấn đề gì cần hay sự cố nào cần khắc phục hay không? Nếu có thì hãy đưa ra ý kiến đề xuất để nhân viên bên cung cấp dịch vụ xử lý luôn.

Cần kiểm tra và nghiệm thu sau khi hoàn tất

Sau khi đơn vị cung cấp các dịch vụ thông hút bể phốt tiến hành xong các công việc cần thiết bạn cần tiến hành kiểm tra một lần nữa để chắc chắn xong dịch vụ mà họ cung cấp tiến hành hút sạch sẽ cho bạn.  Bạn tiến hành kiểm tra xem các vấn đề sau:

Xem chất thải, nước thải trong bể phốt đã được hút hết chưa. Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ tiến hành đậy nắp cống bể phốt, kiểm tra xem nắp đã được hàn kỹ hay chưa nếu chưa bạn cần phải yêu cầu họ sử lý luôn. Yêu cầu hóa đơn sau đó thanh toán và yêu cầu đơn vị cung cấp phiếu bảo hành dịch vụ.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp các bạn đọc biết được cách lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình chất lượng. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp các dịch vụ uy tín giá rẻ thì có thể liên hệ với Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội ngay nhé.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan