Những chiêu trò lừa đảo hút bể phốt tại đống đa

Hút bể phốt tại đống đa là giải pháp tối ưu giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn, tràn đầy bể phốt cho các hộ gia đình. Bởi tình trạng, chất thải và nước thải ứ đọng bốc mùi làm ảnh hưởng không nhỏ đến vệ sinh môi trường cùng sức khỏe con người. Hiện nay trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội có nhiều đơn vị hút bể phốt khiến người dùng khó khăn khi lựa chọn được dịch vụ chất lượng. Để giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cùng tham khảo ngay bài viết sau đây.

hut-be-phot-tai-dong-da

Khi nào cần đến dịch vụ hút bể phốt tại đống đa?

Nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt xảy ra khi xuất hiện các vấn đề: tắc nghẽn bồn cầu, nước thải không thoát nhanh, nhà vệ sinh bị trào ra bên ngoài hoặc bể phốt bốc mùi hôi thối, …Hoặc nhu cầu về hút bể phốt định kỳ của các hộ gia đình bởi nhận thấy bể phốt tràn đầy. Sử dụng dịch vụ hút bể phốt sẽ loại bỏ lượng chất thải tồn đọng giúp bể phốt trở về hoạt động bình thường. Xử lý triệt để các tình trạng tắc nghẽn, tràn đầy và mùi hôi thối khó chịu.

hut-be-phot-tai-dong-da

>>>>>>>>>Xem thêm: Hút bể phốt tại Hưng yên

Những chiêu trò lừa đảo hút bể phốt tại đống đa

Không chỉ tại quận Đống Đa mà hút bể phốt tại Mỹ đình hay các khu vực khác đều bắt gặp những chiêu trò lừa đảo của những tổ chức chuộc lợi. Nếu khách hàng không thực sự tinh tường sẽ gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

  • Những đơn vị lừa đảo quảng cáo giảm giá nhiều để đánh vào lòng tham của con người, phát tờ rơi khắp mọi nơi. Đến khi sử dụng dịch vụ thì lại báo giá trên trời với những khoản chi phí phát sinh không rõ ràng. Báo giá gấp 3 lần rồi hạ thấp xuống 1 nửa để thu hút khách hàng về dịch vụ giá rẻ. Yêu cầu thanh toán hoặc đặt cọc trước khi sử dụng dịch vụ.
  • Dịch vụ hút bể phốt kém chất lượng sử dụng các công nghệ lạc hậu làm phá hủy kết cấu hạ tầng của công trình. Khai man về khối lượng hút trong xe do khách hàng chủ quan không kiểm tra xe hút trước khi thực hiện. Khối lượng chất thải được hút ra không đúng với những gì đã cam kết với khách hàng. Không có biên lai, hóa đơn sử dụng dịch vụ với đơn giá và khối lượng đã hút rõ ràng. Quá trình xử lý nước và chất thải sau khi hút không đúng theo quy định của các cơ quan chức năng đề ra.
  • Thông đồng với dân xã hội làm bảo kê tại khu vực địa phương không cho xe đơn vị khác vào hút để ép khách hàng hút với giá cắt cổ, khối lượng cũng gian lận theo. Sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống cũng không có chế độ bảo hành hay cam kết khắc phục, sữa chữa nếu có các vấn đề gì xảy ra.

Địa chỉ hút bể phốt tại đống đa uy tín, chuyên nghiệp

Khái quát về công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Với sứ mệnh phát triển trên mức độ uy tín và chất lượng để tồn tại cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghành. Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý chất thải, hút bể phốt, hút cống rãnh nước thải, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, …Được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh và luôn tuân thủ các quy định của pháp luật.

Trang bị các hệ thống máy móc cùng trang thiết bị hiện đại với xe hút chuyên dụng công suất lớn. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, tâm huyết với nghề. Từ đó đảm bảo mang đến dịch vụ đa dạng và chất lượng cam kết giải quyết được mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Dịch vụ hút bể phốt tại đống đa của công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

  • Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã có mặt nhanh chóng tại công trình. Khảo sát hiện trạng cùng đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Báo giá chi tiết và chính xác về đơn giá hút với cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Sử dụng các công nghệ hiện đại và kỹ thuật hút bể phốt không đục để giải quyết triệt để vấn đề của khách hàng.
  • Nói không với khai man khối lượng hút, không phá hủy đến kết cấu của công trình. Hay ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cùng quá trình sinh hoạt của hộ gia đình.
  • Cam kết mang đến dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho khách hàng. Mang đến hiệu quả cao, đưa hệ thống xử lý nước thải và bể phốt về tình trạng hoạt động bình thường.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng tối đa cùng với chế độ bảo hành dài sau dịch vụ.
  • Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến những giá trị tốt nhất.

Mong rằng bài viết này đã giúp khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại đống đa. Bất cứ thắc mắc hay có nhu cầu về dịch vụ đừng ngần ngại liên hệ tới địa chỉ sau để được hỗ trợ tận tình:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội
Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809
Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com
Website: http://xinghiephutbephot.com/

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan