Những dấu hiệu giúp bạn nhận biết dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì lừa đảo

Bạn đang sinh sống tại Thanh Trì và đang phải đối mặt với những vấn đề về bể phốt, tắc nghẽn cầu cống… gây can trở cho quá trình sinh hoạt. Chưa kể mùi hôi thối bốc lên khiến sức khỏe những người trong gia đình bị ảnh hưởng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Do đó nhu cầu sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì để giải quyết các vấn đề trên là rất cần thiết. tuy nhiên hiện nay tại địa bàn Thanh Trì có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, thông công nghẹt… nhưng không phải đơn vị mào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Nếu không may sử dụng phải các dịch vụ kém chất lượng còn có thể làm hư hỏng bể phốt và các cong trình của bạn. Vậy làm sao để tránh được các dich vụ hút bể phốt kém chất lượng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nhận biết những dấu hiệu về dịch vụ hút bể phốt kém chất lượng nhé!

Những dấu hiệu nhận biết dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì kém chất lượng

 

hút bể phốt tại Thanh Trì

hút bể phốt tại Thanh Trì

 

Nhưng đơ vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt lừa đảo thường có các dấu hiệu sau đây mà người dùng có thể dễ dàng nhận biết:

Hoạt động không rõ ràng

Hiện nay có rất nhiều cách quảng bá thương hiệu cũng như các cách quảng cáo khác nhau để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đối với các công ty, đội nhóm hút bể phốt lừa đảo thường có các tờ rơi được dán khắp nơi tại các gõ hẻm thậm chí là được vứt ngay cửa nhà bạn. Bạn có thể thấy được rằng trên các tờ rơi chỉ nói về dịch vụ giá rẻ chứ thông tin đơn vị thì không được cung cấp rõ ràng. Địa chỉ công ty không rõ ràng, người đại diện không rõ ràng điều này dẫn đến một hậu quả đó là nếu như xảy ra bất kỳ vấn đề gì bạn không biết gọi cho ai để phản ánh, các chính sách bảo hành sau này cũng không được áp dụng.

Những đơn vị luôn tuyên truyền giá rẻ bất ngờ, giá rẻ hơn rất nhiều so với mức giá thị trường

hút bể phốt tại Thanh Trì

hút bể phốt tại Thanh Trì

Dịch vụ hút bể phốt có thể mang đến nhiều lợi nhuận nếu như đơn vị đó không mất chi phí sử lý chất thải đúng cách. Nhưng riêng với các đơn vị uy tín ngoài những khoản thuế phí cho doanh nghiệp thì còn phải nộp khoản chi phí liên quan đến vấn đề xử lý chất thải sau kh hút do đó múc giá đã được tính toán và gần như không có sự chênh lệch nhiều so với mặt bằng chung của thị trường. Nếu như các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt thì kém chất lượng thì chỉ do hai trường hợp sau:

  • Thu giá rẻ để lôi kéo khách hàng tuy nhiên sau khi hút bể phốt xong lại lấy giá rất cao, đến lúc này khách hàng mới ngã ngửa à mình bị lừa. Đây là một hình thức lừa đảo rất dễ gặp bạn cần phải tỉnh táo.
  • Lấy giá rẻ nhưng lại đội khối lượng hút lên gấp nhiều lần để thu thêm tiền. Từ đó mức giá cân bằng với các đơn vị cung cấp giá mặt bằng chung. Do đó khi chọn lựa đơn vị hút bể phốt mà ham rẻ thì bạn cần phải rất cẩn thận đừng để tiền mất tật mang nhé vì hút bể phốt vài năm bạn mới tiến hành hút một lần. Đừng để các dịch vụ lừa đảo ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bạn.

Các đơn vị có nhiều người đại diện

hút bể phốt tại Thanh Trì

hút bể phốt tại Thanh Trì

Như bạn đã biết đại diện của một doanh nghiệp chỉ có 1 người thế nhưng có rất nhiều địa chỉ mà bạn tìm thấy có rất nhiều người làm đại diện. Vào trang web hay fanpage của doanh nghiệp cũng có rất nhiều số điện thoại liên hệ không đồng nhất. Nếu phát hiện những dấu hiệu này thì bạn nên cẩn trọng. Với các đơn vị này không ai có thể chịu trách nhiệm cho bạn sau khi sử dụng dịch vụ .

>>>Xem thêm: Hút bể phốt tại hoàng mai

Làm sao để tìm kiếm đơn vi hút bể phốt tai Thanh Trì uy tín

Một khi bạn đã biết đến các dấu hiệu như trên thì chắc chắn bạn sẽ sàng lọc được các địa chỉ uy tín. Những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hút bể phốt thường có mã số thuế, địa chỉ hoạt động rõ ràng, giá cả minh bạch, website của họ bạn sẽ thấy được sư đồng nhất và cả các đánh giá của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì nhưng không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào thì hãy liên hệ với công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao… được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline:0986 33 55 22 hoặc (04)3247 4554

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan