Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức

Bạn đang sinh sống tại Hoài Đức và gặp phải các sự cố về hệ thống xử lý nước thải, tắc bồn cầu, tắc cống nhà vệ sinh.. và bạn đang cần đơn vị hút bể phốt tại Hoài Đức uy tín chất lượng và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, hiện nay tại khu vực Hoài Đức có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này; khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Hiểu được vấn đề này, trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn những những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức. hy vọng sẽ giúp bạn có thể tìm được đơn uy tín để xử lý tình trạng tắc nghẹt của nhà bạn.

Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức

Cần xác định được bể phốt nhà mình:

Trước khi thuê đơn vị hút bể phốt tại Hoài Đức thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó là: xác định thể tích bể phốt của gia đình mình là bao nhiêu. Bởi khi nắm được thể tích nhà mình sẽ giúp có được những lợi ích như: Chọn được loại xe chứa chất thải khi hút bể phốt phù hợp với kích thước; Dự trù được chi phí khi sử dụng dịch vụ…

Lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Hoài Đức uy tín:

Có thể nói đây là lưu ý quan trọng nhất khi thuê dịch vụ hút bể phốt. Bởi hiện này có rất nhiều đơn vị hút bể phốt lừa đảo cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Khi bạn chọn phải những đơn vị lừa đảo thì bạn sẽ gặp phải những trường hợp như: Giá cả chặt  chém, bơm thêm chất thải để lấy thêm chi phí; Đục phá lung tung làm hỏng công trình… Vậy nên bạn hãy cẩn thận chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức uy tín chất lượng.

Để tìm được đơn vị hút bể phốt tại Hoài Đức uy tín, chất lượng; thì bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè. Hoặc bạn có thể lên một số diễn đàn lớn để tham khảo các đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ của công ty đó có tốt hay không? Ngoài ra, bạn cần phải tìm hiểu đơn vị đó có đầy đủ các thiết bị máy hiện đại hay không?

Kiểm tra xe chứa chất thải trước khi hút bể phốt:

Kiểm tra xe chứa chất thải trước khi hút bể phốt

Để đảm bảo đúng giá, tránh những gian lận khi hút bể phốt; thì bạn nên kiểm tra xe chứa chất thải trước khi thông hút bể phốt. Vì một số đơn vị thường sử dụng những xe đã có sẵn chất thải bên trong; nhằm đưa sai về khối lượng chất thải của khách hàng.  Hoặc tệ hơn là bơm ngược chất thải vào bể phốt gây tắc nghẽn và thiệt hại các bộ phận, đường ống liên quan. Khi kiểm tra xe chứa chất thải bạn cần đảm bảo xe thống hút phải hoàn toàn rỗng, hoặc báo chính xác về lượng chất thải có sẵn trong xe để có thể biết chính xác dung tích chất thải vừa hút lên của gia đình, cơ quan…

Giám sát quá trình hút bể phốt tại Hoài Đức

Khi các bạn sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Hoài Đức của công ty nào đó; thì hãy bỏ chút thời gian để giám sát đơn vị hút bể phốt khi họ tiến hành thông hút bể phốt cho gia đình mình. Để tránh việc dây bẩn ra môi trường xung quanh. hơn nữa việc giám sát cũng sẽ giúp cho bạn nắm được tình hình bể phốt của gia đình, xem cần sửa chữa, hay khắc phục những gì?

Kiểm tra và nghiệm thu kết quả

Sau khi tiến hành thông hút bể phốt xong, các bạn cần phải kiểm tra các vấn đề sau:

  • Xem chất thải,nước thải trong bể phốt đã được hút sạch sẽ hết chưa.
  • Yêu cầu đơn vị lắp chặt lại nắp cống của bể phốt. Kiểm tra lại xem nắp đã được đậy chặt hay chưa.
  • Yêu cầu đơn vị cung cấp hóa đơn thanh toán và yêu cầu đơn vị hút bể phốt cung cấp phiếu bảo hành dịch vụ.

Xem thêm>> Hút bể phốt tại việt trì

Kết Luận

Trên đây là những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức. Nếu bạn có thắc mắc gì khi xem bài viết này thì hãy bình luận dưới bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó một cách chi tiết nhất. Qua những thông tin trên, nếu bạn chưa đủ tự tin chọn đơn vị. Vậy hãy đến với  Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội của chúng tôi nhé.

Là đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao; giàu kinh nghiệm nên công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại; và được bảo hành dài hạn dài khi sử dụng dịch vụ. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì hãy liên hệ qua thông tin dưới đây nhé.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan