Những sai lầm khi tự thông tắc bồn cầu tại Nhà

Việc tắc nghẽn bồn cầu, tắc nghẽn cống… là những hiện tượng mà hầu hết gia đình nào cũng mắc phải. Do đó để khắc phục tình trạng này có rất nhiều người dựa vào những thông tin chia sẻ trên mạng để thông tắc bồn cầu tại nhà. Không thể phủ nhận được hiệu quả của những phương pháp này tuy nhiên nếu không áp dụng đúng cách sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Do đó trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn những sai lầm mà các bạn hay mắc phải nhất khi tự thông tắc bồn cầu tại nhà.

Thông tắc bồn cầu sai cách làm hỏng men và nứt vỡ bồn cầu.

Một trong những phương pháp rất hiệu quả khi sử dụng các mẹo thông tắc cống tại nhà đó là dùng nước nóng. Tuy nhiên nếu dùng nước quá nóng sẽ dẫn đến hiện tượng làm hỏng lớp men của bồn cầu. Nguyên nhân cách này được sử dụng nhiều là do:

  • Nước nóng giúp cho quá trình phân rã chất thải nhanh hơn
  • Chất thải sẽ mềm và tan hết 1 lượng nhất định

Điều này giúp cho việc xả nước sẽ dễ dàng cuốn trôi đi mọi chất bẩn và nhờ đó có thể giúp cho cầu cống thông thoáng lại.

Đây là một kiến thức hoàn toàn chính xác tuy nhiên nhiều người hiểu nhưng lại không hiểu sâu cho rằng nước càng nóng càng có tác dụng. Và điều này đã vô tình gây nguy hiểm trực tiếp cho thiết bị trong toilet như tính trạng nứt vỡ và hỏng men của bồn cầu.

Không tìm hiểu kỹ nguyên nhân

Mỗi lần xảy ra tình trạng tắc nghẽn cống là chúng ta thường không quan tâm đến nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn mà chỉ muốn nhanh chóng khắc phục tình trạng đó. Cùng một dấu hiệu những nguyên nhân gây ra khác nhau, không phải cứ dùng thụt bồn cầu hay banking soda là sẽ có hiệu quả. Hãy xác nhận xem nguyên nhân chính xác là gì, có nghiêm trọng không để tự lượng sức mình.

Cứ thông tắc bằng nước nóng, càng nóng càng tốt.

thông tắc bồn cầu

Như đã nói ở trên hầu hết các mẹo thông tắc bồn cầu tại nhà đều cần sử dụng nước nóng cho nên chúng ta có suy nghĩ rằng sử dụng nước nóng, càng nóng càng tốt. Tuy nhiên đây là một sai lầm và mang đến nhiều hậu quả khôn lường. Bạn cần tiết chế để đảm bảo độ tương thích và hiệu quả. Đối với cách dùng nước nóng để thông tắc bồn cầu cũng vậy. 

Chúng ta chỉ nên dùng nước khoảng 50 – 60 độ C vừa phải để thông tắc. Dùng nước nóng quá hoặc nước sôi chỉ làm rạn nứt đường ống cống hay lớp men của bồn cầu.

 Nhầm lẫn giữa các công cụ thông tắc bồn cầu.

Một trong những sai lầm nữa dẫn đến những hậu quả khôn lường cho bồn cầu nhà bạn đó là nhiều người sẽ không phân biệt được đâu là cây thông tắc cống và đâu là thụt. Và cũng chính vì sự nhầm lẫn này mà không sử dụng đúng cách và đúng trường hợp dẫn đến hiệu quả không đạt được gây tốn công sức.

Trên đây là một số sai lầm trong cách thông tắc bồn cầu tại nhà mà hầu hết ai cũng từng mắc phải. Nếu bạn cũng đang dính phải những sai lầm này thì bỏ ngay nhé!

Việc sử dụng các mẹo thông tắc bồn cầu sẽ có hiệu quả nhất định khi nguyên nhân gây ra vấn đề này đơn giản và dễ giải quyết. Nếu như là nguyên nhân nghiêm trọng bạn không thể nào mà sử dụng những cách đơn giản để giải quyết mà cần tìm đến các đơn vị uy tín. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín thì nhanh tay liên hệ với công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội ngày để nhận được những ưu đãi và hỗ trợ miễn phí.

>>>Xem thêm: Thông tắc nhà vệ sinh

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm, được cấp phép hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực vệ sinh, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên đều là những người có chuyên môn giỏi, được chọn lọc đảm bảo các bạn sẽ có được một dịch vụ tốt nhất. Thái độ ứng xử của nhân viên chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc bằng cái tâm, lòng yêu nghề, vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội luôn cập nhật và trang bị những máy móc hiện đại nhất. Chúng tôi thông tắc bồn cầu không cần đục phá, giữ nguyên được kiến trúc công trình. Cam kết làm việc nhanh chóng, hiệu quả, giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi có mặt trong vòng 15 phút để khắc phục những sự cố mà khách hàng yêu cầu. Làm việc 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ, tết để đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết và cấp bách của khách hàng.

Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng. Có hóa đơn VAT và phiếu bảo hành cho quý khách. Trong quá trình bảo hành, nếu có vấn đề gì chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng,…

Mọi thông tin cũng như thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Email: vesinhmoitruong so1vn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan