Quy trình hút bể phốt đạt tiêu chuẩn môi trường đô thị năm 2020

Cuộc sống của con người ngày càng trở nên hiện đại và tấp nập hơn bao giờ hết các dịch vụ giúp cho cuộc sống trở nên tiện nghi cũng trở nên nhiều hơn trong đó có dịch vụ hút bể phốt. Đây là dịch vụ giúp giải quyết các vấn đề trong cuộc sống như bồn cầu nhà bạn tự dưng bị tắc, nước trong nhà vệ sinh rút chậm… Tất cả những vấn đề này sẽ khiến cho cuộc sống tiện nghi của bạn bị ảnh hưởng, đặc biệt là mùi hôi thối còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.  Khi xảy ra những vấn đề này bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp để khắc phục sự cố trên nhé! Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ hút bể phốt là gì? Tại sao phải hút bể phốt cũng như quy trình hút bể phốt đạt tiêu chuẩn môi trường đô thị năm 2020 nhé!

Hút bể phốt là gì?

hút bể phốt xí nghiệp HN

hút bể phốt xí nghiệp HN

Hút bể phốt là một trong những công việc sử dụng nhân lực và vật lực để tiến hành thông tắc và hút các chất thải rắn ra bên ngoài. Những chất thải này tích tụ lâu ngày trong bể phốt sẽ dẫn đến đầy bể phốt và ngây ra các mùi hôi thối. Bằng công sức của mỗi cá nhân với sự đầu tư của máy móc thiết bị chuyên nghiệp tiên tiến và hiện đại để tiến hành thông tắc cống, bể phốt và bắt đầu công việc nạo hút bể phốt sao cho sạch sẽ.

Lý do vì sao bạn nên hút bể phốt

Bể phốt là công trình chứa đựng các chất thải trong quá trình sinh hoạt. Khi chất thải được đưa xuống bể phốt được các vi sinh vật phân hủy thành bùn để dễ đưa ra ngoài. Trong quá trình sử dụng cách sử dụng của người dân không đúng cách sẽ khiến cho bể phốt đầy lên nhanh chóng. Bể phốt đầy bạn cần xử lý ngày để chúng không gây ra các hậu quả ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt.  Một lý do khác nữa đó là hiện nay các gia đình thường xây dựng hầm tự hoại theo kiểu không có ngăn lọc và nó giống như bể chứa 1,2,3 ngăn. Bể này sẽ xử lý toàn bộ nước thải hay xử lý nước phân tiểu.

Ưu nhược điểm của các cách hút

Bể phốt đơn giản

hút bể phốt xí nghiệp HN

hút bể phốt xí nghiệp HN

Ưu điểm của hút bể phốt đơn giản là đem lại hiệu quả giữ căn cao, kết cấu rất đơn giản dễ sử dụng và quản lý và giá thành lại rẻ. Tuy nhiên có một mặt hạn chế là không có ngăn lọc làm nước sạch nước thải không hoàn toàn. Nước đi ra khỏi bể vẫn còn căn của lớp ván đã bị rơi xuống.

>>>Quan tâm: Hút bể phốt tại Cầu Giấy

Bể phốt cải tiến

Việc hút bể phốt cải tiến sẽ diễn ra dễ dàng, đây là vấn đề không thể thiếu trong việc thông tắc hầm tự hoại cho ngôi nhà hiện đại đặc biệt những khu công nghiệp.

Quy trình hút bể phốt đạt tiêu chuẩn môi trường đô thị

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

hút bể phốt xí nghiệp HN

hút bể phốt xí nghiệp HN

Khi bạn gọi điện thoại, gửi mail hay tin nhắn  đến công ty của chúng tôi nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận và xử lý của khách hàng.  Sau khi tiếp nhận thông tin về  bạn chúng tôi sẽ gửi thông tin đó tới ban điều hành trung tâm xử lý yêu cầu của khách hàng và trong từng khu vực. 

Bước 2: Khảo sát sự cố của khách hàng

Các bộ phận điều hành dịch vụ của công ty tại khu vực bạn đang sinh sống sẽ điều hành kỹ thuật viên có mặt tại địa chỉ nhà bạn trong 15 – 20 phút. Để khảo sát tình hình sự cố trong gia đình bạn từ đó đưa ra phương án khắc phục.  Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội có cơ sở được trải dài qua các quận huyện của Hà Nội và các tỉnh thành khác. Chúng tôi đảm bảo phục vụ nhu cầu của bạn lập tức bất kể thời gian và thời tiết. 

Bước 3: Xử lý yêu cầu khách hàng

Sau khi kỹ thuật của chúng tôi tiến hành khảo sát các hầm bể phốt và sự cố của bạn. Sau đó tư vấn cách giải quyết và  báo giá cho bạn. 

Trong trường hợp sự cố dễ giải quyết kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết ngay tại chỗ cho bạn bằng các thiết bị sẵn có. 

Trong trường hợp sự cố khó khắc phục và trường hợp bể phốt đã đầy. Bắt buộc bạn phải sử dụng hút bể phốt nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ gọi điện để cử thêm người và các vật dụng chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề cho bạn. 

Bước 4: Kiểm tra thanh toán và bảo hành

Sau khi hoàn thành công việc của chúng tôi sẽ cho bạn tiến hành kiểm tra. Khi khách hàng cảm thấy hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành đưa hóa đơn thanh toán. Hóa đơn của chúng tôi có hỗ trợ thêm hóa đơn VAT và các loại giấy tờ đi kèm để đảm bảo cho các bạn. 

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi sau khi nhân viên hút bể phốt đã hoàn tất tất cả các yêu cầu của bạn, Quý khách hàng có thể yêu cầu thêm hóa đơn VAT, phiếu thu, phiếu chi, giấy bảo hành…

Trên đây là thông tin cơ bản về dịch vụ hút bể phốt đạt tiêu chuẩn môi trường đô thị của công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi liên hệ với công ty theo địa chỉ: 

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan