Quy trình và nguyên tắc hút bể phốt tại Việt Trì mà bạn cần quan tâm

Khi hút bể phốt tại Việt Trì liệu bạn có bao giờ thắc mắc về những vấn đề như: Hút bể phốt như thế nào đạt hiệu quả? Hay nguyên tắc hay thời điểm nào phải dùng đến dịch vụ hút bể phốt cho hợp lý? Vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề này cho bạn, mời các bạn tham khảo.

Nguyên tắc hút bể phốt là gì và hút như thế nào?

Để có thể đạt được chất lượng, hiệu quả tối đa khi hút bể phốt tại Việt Trì và giúp các bạn tiết kiệm được tối đa chi phí dịch vụ. Trước khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ hút bể phốt cho gia đình thì các bạn cần quan tâm đến một số lưu ý sau đây:

 

  • Bể phốt, bồn cầu gần đây có thường xuyên gặp các vấn đề như: Không thoát nước; thoát nước chậm; hay có hiện tượng trào người nước hay không?
  • Bã đã thử tiến hành thông tắc bồn cầu, thông tắc cống bằng các biện pháp thủ công chưa?
  • Hầm bể phốt của gia đình bạn có thể khoảng bao nhiêu khối?
  • Vị trí của hầm bể phốt nằm ở vị trí nào và đường kính của ống thoát bể phốt là bao nhiêu?
  • Bể phốt của gia đình bạn đã thống hút lần nào chưa? hay hút đã lâu chưa?

 

Sau điểm qua những cầu hỏi trên, thì câu trải của bạn là ? Có phải là đều có dầu hiệu bồn cầu tắc; không thoát được nước; đã từng thông tắc bồn cầu bằng phương pháp thủ công. hay có những mùi hôi thối bốc lên từ bồn cầu nhà bạn. Khi có những dấu hiệu này thì bạn cần dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì của Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội của chúng tôi.

Quy trình hút bể phốt tại Việt Trì sẽ thực hiện như sau:

Quy trình hút bể phốt tại Việt Trì sẽ thực hiện như sau

Bước 1: Đục bể phốt trong trường hợp hầm bể phốt nhà bạn được thiết kế theo kiểu cũ ngày xưa, khi ống thoát nước thải quá nhỏ hoắc nằm sâu bên trong.

Bước 2: Luồn ống hút chất thải từ xe hút bể phốt vào trong hầm bể phốt thông qua ống nước thải. (hoặc đưa ống nước thải qua lỗ đã đục bể phốt).

Bước 3: Tiến hành hút nước bể phốt, bùn bể phốt ra khỏi hầm cầu chứa chất thải.

Bước 4: Kiểm tra xe hút bể phốt đã thành công chưa: Lưu ý: là khi hút bể phốt không được hút hết 100% lượng bùn có tròng bề; mà chỉ hút khoảng chứng 80 – 90% thôi. Sau khi hút xong, các đơn vị phải bơm lại nước vào trong bể khoảng 70% thể tích của bể phốt thì dừng lại.

Bước 5: Dây nắp của bể phốt lại, làm cho khít bể phốt nếu bể phốt nhà bạn đục ở bước 1.

Quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng tại Việt Trì của chúng tôi:

Quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng tại Việt Trì của chúng tôi

 

  • Bạn chỉ gọi đến số hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554. Sau đó hãy trình bày vấn đề bể phốt nhà bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin; và tư vấn những cách đơn giản nhân để tạm khắc phục sự cố.
  • Sau khi đã tiếp nhận thông tin xong, chỉ khoảng 15 phút chúng tôi sẽ có mặt  tại khu vực nhà bạn. Để khảo sát và đánh giá tình trạng bể phốt nhà bạn; sau đó chúng tôi sẽ báo giá cụ thể đến bạn.
  • Nếu 2 bên đã đóng với mức đã được niêm yết trước của công ty chúng tôi. Chung tôi sẽ tư vấn loại xe phù hợp với thể tích nhà bạn. Và tiền hành thống hút bể phốt ngay sau đó.
  • Sau khi quý khách đã kiểm tra chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán. Và có hỗ trợ xuất hóa đơn VAT nếu như quý khách yêu cầu.

Xem thêm>> Hút bể phốt tại Sơn Tây

 

Tổng Kết:

Trên đây là quy trình và nguyên tắc hút bể phốt tại Việt Trì của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc gì khi xem bài viết này thì hãy bình luận dưới bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn một cách chi tiết nhất. Nếu bạn đang tìm đơn vị hút bể phốt tại Việt Trì uy tín chất lượng. Thì hãy đến với Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội của công ty chúng tôi nhé.

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn giàu kinh nghiệm; và có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Vậy nên công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng nhất hiện nay. Để sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì hãy liên hệ qua thông tin dưới đây nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809

Email: vesinhmoitruongso1vn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan