Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ

Hút bể phốt tại Tây Hồ là dịch vụ vệ sinh môi trường cấp bách và cần thiết tại đây. Những năm gần đây, tình trạng bể phốt bị tràn, bị tắc tại quận Tây Hồ đang khiến cuộc sống sinh hoạt của người dân tại đây bị ảnh hưởng trầm trọng. Vì vậy, họ cần đến dịch vụ thông hút bể phốt để làm sạch môi trường sống của mình. Trước khi liên hệ với công ty vệ sinh môi trường uy tín hãy tìm hiểu trước về dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ bạn nhé!

dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ giá rẻ uy tín

Khái niệm về hút bể phốt tại Tây Hồ

Hút bể phốt có thể hiểu đơn giản là tận dụng sức của con người và máy móc để hỗ trợ đưa ống hút vào bể phốt rồi hút những chất thải rắn chưa bị phân hủy.

Công việc diễn ra nhanh chóng nếu thuê đúng đơn vị vệ sinh môi trường chuyên nghiệp uy tín. Lúc đó sẽ đảm bảo được bể phốt sẽ sạch sẽ, mùi hôi thối sẽ biến mất vĩnh viễn. Trả lại môi trường sống trong lành, thoáng đãng cho người dân tại quận Tây Hồ.

 Vì sao phải hút bể phốt tại Tây Hồ

Lâu ngày sử dụng, dù vô tình hay cố ý thì các chất thải lâu ngày sẽ tích tụ, có những chất thải cứng đầu không thể phân hủy. Điều này gây ra tình trạng tắc nghẽn bể phốt hay bể phốt bị tràn. Kéo theo đó là những mùi hôi bốc mùi nồng nặc lên. Do đó nếu không muốn sống trong tình trạng này thì bạn cần hút bể phốt ngay.

Những dấu hiệu nhận biết cần thông hút bể phốt ngay lập tức

– Nhà vệ sinh bạn tràn lênh láng nước ngày qua ngày

– Hầm bể phốt bị đầy dẫn tới đường thoát nước không thoát được, cứ bị ứ đọng mãi.

–Mùi hôi thối nồng nặc xung quanh khu nhà vệ sinh, gây ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe của những người trong gia đình bạn.

– Dấu hiệu cuối cùng là khi bạn vô ý làm rơi một vật gì xuống bồn cầu hay đường thoát nước không được nhanh. Đó có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn cần phải thông tắc bể phốt ngay.

Một vài lưu ý bảo vệ bể phốt được bền lâu

-Các chuyên gia môi trường hàng đầu khuyến nghị nên hút bể phốt định kỳ từ 3 đến 5 năm 1 lần.

-Không dùng nước rửa bát để vệ sinh bồn cầu, bởi vì hàm lượng chất trong nước rửa bát có lượng dầu. Về lâu dài cứ lặp đi lặp lại thói quen đó sẽ khiến đường thoát nước bị nghẹt. Do đó, bạn hãy dùng những loại nước tẩy rửa chuyên dụng dành riêng cho bồn cầu nhé.

-Thuê công ty hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng để xử lý triệt để vấn đề bể phốt nhà bạn. Tuy nhiên ngày nay có quá nhiều đơn vị vệ sinh môi trường xuất hiện trên thị trường. Điều này khiến bạn không dễ dàng gì khi lựa chọn được địa chỉ tin cậy để gửi gắm.

dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ giá rẻ uy tín

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thông hút bể phốt tại Tây Hồ của Công ty vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội chúng tôi.

-Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường gần 20 năm nay. Đem đến những giải pháp hút bể phốt chuyên nghiệp nhanh chóng nhất cho hàng nghìn hộ gia đình, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp,…

Là địa chỉ tin cậy của người dân quận Tây Hồ nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.

Các dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ của chúng tôi

-Thực hiện hút bể phốt nhanh chóng không đục phá. Sử dụng phương pháp hút bể phốt chân không hiện đại nhất bây giờ. Cam kết trả lại hầm bể phốt sạch sẽ, không có mùi hôi thôi sót lại.

-Chúng tôi nhận thông hút bể phốt từ các chất thải công nghiệp, hút bùn, thông tắc cống tại quận Tây Hồ với xe vệ sinh chuyên dụng của công ty chúng tôi.

-Xử lý sạch sẽ triệt để các mùi hôi bộc phát xung quanh hầm bể phốt tại địa điểm thông tắc. Đem tới không khí sạch sẽ thơm tho cho cuộc sống sinh hoạt của bạn.

-Chúng tôi nhận lắp đặt hệ thống đường dẫn nước thải, áp dụng những biện pháp chống rò rỉ đường ống. Sửa chữa đường ống cống ngầm, hoặc thay thế hầm mới

>>Tham khảo thêm: Hút bể phốt tại thanh Xuân

Quy trình hút bể phốt tại Tây Hồ của Công Ty vệ sinh Môi Trường số 1 Hà Nội

Chúng tôi xin gửi tới bạn quy trình làm việc chuyên nghiệp của mình để bạn có thể nắm bắt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xem khách hàng muốn sử dụng dịch vụ gì. Sau đó xin địa chỉ trực tiếp của khách

Bước 2: Chúng tôi sẽ để nhân viên công ty đến công trình khảo sát trực tiếp. Rồi tư vấn đưa các phương án xử lý phù hợp để khách được biết.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Thực hiện thông hút bể phốt như đã bàn bạc chi tiết trong bản hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 5: Để khách nghiệm thu công trình, rồi thanh toán ra về. Hóa đơn của chúng tôi đều có dấu đỏ, báo giá đầy đủ các hạng mục đã thi công. Chúng tôi đều công khai minh bạch để khách hàng tiện thanh toán.

Bên cạnh đó, là dịch vụ bảo hành hậu mãi trọn đời khi khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty.

Liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại quận Tây Hồ. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể minh bạch về hạng mục cần thi công.

dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ giá rẻ uy tín

LỜI KẾT

Trên đây, xinghiephutbephot chúng tôi đã mách bạn những kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ. Nếu còn điều gì thắc mắc hay chưa tìm được địa chỉ thông tắc bể phốt uy tín chuyên nghiệp thì có thể tham khảo Xinghiephutbephot chúng tôi qua địa chỉ chi tiết sau:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan