Vì sao nên hút bể phốt tại Hoài Đức định kỳ?

Thời gian gần đây công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội đang nhận được rất nhiều thắc mắc cũng như câu hỏi của khách hàng về vấn đề: Bao lâu cần hút bể phốt tại Hoài Đức, vì sao cần tiến hành hút bể phốt định kỳ? Nếu bạn đang có thắc mắc và câu hỏi như trên thì hãy dành ra ít thời gian để đọc bài viết dưới đây để biết câu trả lời chính xác nhất.

Tại sao cần hút bể phốt tại Hoài Đức định kỳ?

Vì sao nên hút bể phốt tại Hoài Đức định kỳ?

Hiện nay ở các thành phố lớn đặc biệt là ở Hà Nội nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt là rất cao. Như chúng ta đã biết mỗi công trình xây dựng đều xây dựng một bể phốt riêng, những chiếc bể phốt này nếu được xây dựng đúng kỹ thuật à sử dụng đúng cách thì có thể có thời gian sử dụng lên đến 15 – 20 năm. Tuy nhiên ở các thành phố lớn, các khu đông dân cư… diện tích bể phốt nhỏ nhưng nhu cầu sử dụng lớn kết hợp với đó là sử dụng sai cách dẫn đến bể phốt rất nhanh đầy.  Chính vì vậy mà thời gian hút bể phốt diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là chỉ những thành phố lớn mới cần phải tiến hành hút bể phốt mà bất cứ đâu, bất cứ hệ thống bể phốt nào cũng cần phải tiến hành hút bể phốt sau một thời gian dài sử dụng.

>> Xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang: Tại đây

Một số lý do nên hút bể phốt?

Tại sao cần phải hút bể phốt tại Hoài Đức? Hãy cùng chúng tôi theo dõi những lý do bên dưới đây để tiến hành hút bể phốt:

Thông thường tùy theo kích thước và cách sử dụng của từng gia đình mà thời gian hút bể phốt là khác nhau. Tuy nhiên nếu bể phốt nhà bạn nhỏ và có nhu cầu sử dụng cao thì để tránh các tình trạng và hậu quả xấu xảy ra. Thì Từ  3 đến 5 năm là cần phải hút.

Vì sao nên hút bể phốt tại Hoài Đức định kỳ?

Nếu bạn không tiến hành hút bể phốt các chất thải sẽ tích tụ dần dẫn đến tràn ra ngoài. Làm tắc nghẽn dẫn đến ô nhiễm môi trường sống và nguồn nước. Ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bể phốt bị tắc, bị bít lỗ khí ảnh hưởng đến các công trình trong nhà vệ sinh, gây mùi hôi từ đường cống thoát nước. Bên cạnh đó khiến tắc bồn cầu, nước nhà vệ sinh thoát chậm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Trên đây là những lý do chính bạn cần tiến hành hút bể phốt tại Hoài Đức để chúng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của gia đình bạn. Vậy những nguyên nhân khiến bể phốt nhà bạn tắc nghẽn thường xuyên là do đâu?

Bao lâu cần phải hút bể phốt tại Hoài Đức định kỳ?

Khi bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc hút bể phốt thì có một thắc mắc đó chính là khi nào cần tiến hành hút bể phốt. Thời gian hút bể phốt định kỳ là bao lâu cho hợp lý? Thế nhưng chúng tôi cũng không thể nào trả lời chính xác cho bạn biết được chính xác thời gian cần hút bể phốt của bạn. Thế nhưng có một điều chắc chắn là không nên đợi đến lúc bể phốt tràn ra ngoài rồi mới tiến hành đi hút. Vậy thì chẳng khác nào “ mất bò mới lo làm chuồng”

Vậy nên để xác định thời gian cần thiết để tiến hành hút bể phốt tại Hoài Đức bạn cần phải dựa vào các yếu tố như: Dung tích của bể phốt, lượng nước thải hàng ngày, chất thải thực tế trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dựa vào một số dấu hiệu như: tình trạng nước thoát xuống cống có nhanh hay không? khi gia đình bạn thường xuyên xuất hiện các hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu, bồn rửa bát… là lúc bạn cần phải tiến hành hút bể phốt.

Vì sao nên hút bể phốt tại Hoài Đức định kỳ?

Thông thường với các hộ gia đình thì việc hút bể phốt nên tiến hành hút 3 – 5 năm/lần. Nếu như hệ thống bể phốt của bạn có dung tích lớn và khối lượng chất thải hằng ngày ít thì thời gian có thể kéo dài từ 5 đến 10 năm chưa 1 lần hút.

Trên đây là những chia sẻ của công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội muốn đưa đến các bạn. Để các bạn nắm rõ hơn thời gian hút bể phốt. Để chúng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức thì gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé! Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ trên khắp địa bàn Hà Nội và trên toàn quốc. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Tel: 0432.474.554 – 0975.809.809

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan