Địa chỉ hút bể phốt chất lượng, giá rẻ tại phường Láng Hạ

Để không phải khốn khổ vì mùi nước thải hôi thối thoát ra từ bể phốt hay tình trạng bồn cầu thường xuyên tắc nghẽn thì cần tiến hành hút bể phốt định kỳ. Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 dịch vụ hút bể phốt uy tín, giá rẻ tại phường Láng Hạ!

Với nhiều người sử dụng hệ thống nhà vệ sinh tự hoại, khi bồn cầu bị tắc thì thường tự mình sử dụng một số phương pháp thông tắc như sử dụng pittong cao su, móc quần áo… hoặc dụng hóa chất vi sinh, bột phá váng chuyên dụng.

Nhưng khi áp dụng hàng loạt các phương pháp này mà tình trạng tắc bồn cầu vẫn diễn ra thường xuyên, kèm theo đó là nước thải thoát ra từ bể phốt có mùi hôi thối, gây khó chịu, thì đã đến lúc phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt khi bồn cầu thường xuyên tắc và nước thải thoát ra từ bể phốt có mùi hôi thối, khó chịu

Cũng giống như khi tiêu dùng bất cứ sản phẩm dịch vụ nào, tâm lý chung của người tiêu dùng là luôn muốn được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất, và dịch vụ hút bể phốt cũng không là ngoại lệ.

Nắm được tâm lý ấy, công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ hút bể phốt chất lượng tốt, giá rẻ tại phường Láng Hạ!

Dịch vụ hút bể phốt chất lượng, hiệu quả cao tại Láng Hạ

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội bằng trang thiết bị và máy móc sử dụng công nghệ hiện đại cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hút bể phốt là tốt nhất trên địa bàn phường Láng Hạ!

Công ty sử dụng hệ thống xe hút bể phốt chuyên dụng đạt chiêu tuẩn châu Âu về hiệu quả và chất lượng làm sạch môi trường. Động cơ hút cực khỏe cho hiệu quả hút nhanh và sạch đến 99% mọi chất thải trong bể phốt.

Dịch vụ hút bể phốt không đục phá nhờ công nghệ hút chân không hiện đại

Công nghệ hút chân không không đục phá, sử dụng ống dẫn luồn xuống và tiếp xúc trực tiếp với hệ thống bể chứa chất thải, sau đó được hút và dẫn lên xe chứa qua hệ thống ống dẫn khép kín, đảm bảo không gây mùi hay xảy ra tình trạng vương vãi chất thải ra bên ngoài.

Quy trình dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp

Dịch vụ hút bể phốt tại Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến phương án tốt nhất và chi phí rẻ nhất!

+ Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của khách hàng, chỉ sau 15 phút và bất kể điều kiện thời tiết ra sao, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát hầm bể phốt của khách hàng.

+ Dựa trên kết quả khảo sát thực tế,  nếu xác định bể phốt chỉ cần thông mà không cần phải hút thì nhân viên của công ty sẽ sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp để thông.

Trường hợp bể phốt đầy và bắt buộc phải tiến hành hút bể phốtmới đảm bảo giải quyết được triệt để mọi vấn đề đang xảy ra khi sử dụng bồn cầu, thì xe hút bể phốt của công ty sẽ được điều động và có mặt tại công trình chỉ sau 20 phút với cam kết chất lượng hút nhanh, sạch và đúng khối lượng.

+ Sau khi hoàn thành việc cung ứng dịch vụ hút bể phốt đến khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ với khách hàng kèm theo giấy bảo hành hiệu quả sử dụng dịch vụ.

Nếu khách hàng cần được cung cấp hợp đồng làm việc hay cần đầy đủ phiếu thu, hóa đơn VAT phục vụ cho hạch toán chi phí sau này thì cũng sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Nhân viên nhanh chóng có mặt để khảo sát và đề xuất phương án thực hiện

Quy trình phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả hút nhanh, sạch, cùng với chất lượng dịch vụ nhanh chóng, tận tình là những sự khác biệt vượt trội tạo nên uy tín, giúp Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội luôn định vị sâu trong tâm trí khách hàng.

Liên hệ ngay: Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội theo số máy 0975 809 809 hoặc (04)3247 4554 để được phục vụ 24/24 mọi nhu cầu hút bể phốt với cam kết chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất trên địa bàn phường Láng Hạ!

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan