Địa chỉ hút bể phốt tại Long Biên uy tín, giá rẻ

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI LONG BIÊN CHỈ TỪ 50K/M3

Hút bể phốt tại Long Biên, Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội với kinh nghiệm và công nghệ máy móc hiện đại, cam kết mang đến khách hàng dịch vụ hút bể phốt nhanh chóng-uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ tại quận Long Biên. Chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Khi sử dụng nhà vệ sinh tự hoại, để chất lượng và hiệu xử lý chất thải là tốt nhất và đạt tiêu chuẩn vệ sinh, thì sau một thời gian sử dụng cần phải tiến hành hút bể phốt của nhà vệ sinh.

Thông thường, với bể phốt sử dụng tại hộ gia đình thì sau 2-3 năm sử dụng thì cần được hút bể một lần, còn với những khu vực đông người sử dụng cho một thể tích bể phốt như tại khu chung cư, khu tập thể, công ty văn phòng… thì cần hút bể phốt sau 6 tháng đến 1 năm sử dụng.

Bạn có thể định kỳ hút bể phốt, hoặc khi thấy bể phốt có dấu hiệu đầy

hút bể phốt tại Long Biên

Hút bể phốt định kỳ hoặc hút khi bể phốt đầy

Dấu hiệu bể phốt đầy

Những dấu hiệu cơ bản của bể phốt đầy và cần được hút:

+ Bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn

+ Nước xả nhà vệ sinh thoát chậm.

+ Có mùi hôi thối và rất khó chịu bốc lên từ cống thoát nước thải của bể phốt.

Khi thấy những dấu hiệu như kể trên, thì bể phốt đã đầy và tốt hơn hết bạn nên nhanh chóng gọi đến các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín, để không phải khổ sở và khó chịu vì mùi hôi thối cũng như tình trạng bồn cầu thường xuyên bị tắc. Khi ấy, Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội sẽ là địa chỉ uy tín và đáng tín cậy cho bạn!

Dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên giá rẻ, uy tín

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt hội đủ các tiêu chí NHANH-SẠCH-GIÁ RẺ tại Hà Nội, đặc biệt là tại khu vực quận Long Biên

Lựa chọn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên của Công ty chúng tôi, quý khách hàng nhận được:

+ Dịch vụ hút bể phốt chất lượng, không đục phá kết cấu hạ tầng nhà, không gây ảnh hưởng hoạt động sinh hoạt thường ngày và môi trường xung quanh.

Hút bể phốt tại Long Biên

Hút bể phốt tại Long Biên công nghệ cao với lực hút mạnh và không đục phá

+ Công ty chúng tôi sử dụng xe hút bể phốt chất lượng cao, với công nghệ hút hiện đại là hút chân không, với lực hút cao gấp 3 lần so với thông thường, cho hiệu quả hút nhanh chóng và sạch sẽ.

+ Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của khách hàng.

Khi có yêu cầu, bất kể điều kiện thời tiết và thời gian, chỉ sau 15phút nhân viên của công ty sẽ có mặt để khảo sát công trình bể phốt thực tế.

Tùy theo kết quả khảo sát thực tế, nếu thấy thực sự cần thiết phải hút bể phốt, xe hút bể phốt chuyên dụng sẽ được điều động chỉ sau 20phút, để nhanh chóng đáp ứng và giải quyết nhu cầu của khách hàng.

+ Đảm hóa đơn, hợp đồng: công ty sẽ ký hợp đồng thuê hút bể phốt và cung cấp đầy đủ phiếu thu và hóa đơn VAT để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

+ Công ty cam kết bảo hành hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt cho khách hàng.

Với những lợi ích vượt trội mà Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội cam kết mang lại cho khách hàng như vậy, lựa chọn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại công ty chúng tôi chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất của bạn!

> Xem Thêm: hút bể phốt tại Tây Hồ

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh

Ngoài dịch vụ hút bể phốt, Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh khác như:

+ Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh, thông tắc đường ống nước thải, chậu rửa bát…

+ Khử mùi nhà vệ sinh, thay thế và sửa chữa hệ thống tự hoại, thau rửa bể phốt.

+ Thông tắc cống rãnh nước thải, hố ga…

+ Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống định kỳ tại các khu tập thể, tổ dân phố, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, cửa hàng ăn…

Nhân viên nhanh chóng tiếp cận và khảo sát công trình

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ, Tết. Bất kể khi nào khách hàng có yêu cầu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình của công ty chúng tôi sẽ có mặt và mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo và chu đáo nhất

Vậy nên, để bể phốt nhà vệ sinh được hút sạch, luôn hoạt động ổn định sau khi hút, hãy liên hệ: Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội theo số điện thoại: 0975 809 809 hoặc (04) 32474 554 để được sử dụng hút bể phốt, thông tắc cống chất lượng tốt, hiệu quả cao và giá rẻ nhất trên địa bàn quận Long Biên!

 

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan