Địa chỉ hút bể phốt uy tín tại Ba Đình

Hút bể phốt tại Ba Đình là thực sự quan trọng để đảm bảo hệ thống tự hoại làm việc tốt nhất. Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp

Bể phốt sau một thời gian sử dụng sẽ đầy, việc bể phốt đầy nhanh hay chậm tùy theo cách sử dụng, nhưng thông thường, với bể phốt tại chung cư, trung tâm thương mại thì sau 6 tháng đến 1 năm sẽ đầy, còn đối với hộ gia đình thì khoảng thời gian bể đầy là sau 2-3 năm sử dụng.

hút bể phốt tại Ba Đình

Bể phốt hộ gia đình nên hút sau 2-3 năm sử dụng

Khi bể có dấu hiệu đầy, để đảm bảo quy trình xử lý tự hoại trong bể được hiệu quả, nước thải thoát ra từ bể phốt không gây mùi khó chịu, và để tránh bồn cầu không bị tắc thường xuyên, thì cần tiến hành hút bể phốt.

Dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Quận Ba Đình là môt quận nằm tại trung tâm của thành phố với nhiều khu nhà cao tầng và khu tập thể, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt là rất cao. Nhưng đường đông đúc và nhỏ hẹp khiến cho nhiều xe hút khó lớn mà tiếp cận được.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội tự hào là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín trên thị trường, cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vệ sinh bể phốt với chất lượng dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất, luôn là lựa chọn đáng tin cậy nhất cho khách hàng tại khu vực Ba Đình!

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

+ Sẵn sàng phục vụ và thỏa mãn mọi nhu cầu hút bể phốt tại Ba Đình của khách hàng 24/24, ngay cả vào ban đêm, bởi có những đoạn đường thuộc quận Ba Đình chỉ vào buổi đêm thì đường sá mới thông thoáng để xe hút bể phốt có đủ điều kiện tiếp cận được khu vực bể phốt cần phải hút.

hút bể phốt tại Ba Đình

Xe hút bể phốt công nghệ hút chân không tiên tiến, hiện đại

+ Xe hút bể phốt của Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội sử dụng công nghệ hút bằng cách hút chân không tiên tiến và hiện đại, đẹp lại hiệu quả hút sạch và nhanh mà không cần đục phá nền, không làm thay đổi kết cấu nhà vệ sinh, đảm bảo có thể nhanh chóng tái sử dụng lại nhà vệ sinh.

Đồng thời công nghệ hút này sử dụng ống luồn xuống khu vực chứa chất thải và hút trực tiếp lên thùng chứa của xe thông qua hệ thống ống dẫn khép kín, đảm bảo không gây mùi khó chịu ra bên ngoài cũng như không ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

hút bể phốt tại Ba Đình

Chất thải từ bể phốt được dẫn lên xe chứa nhờ hệ thống ống khép kín, không vương vãi và gây mùi khó chịu ra bên ngoài

+ Khách hàng được quyền lựa chọn cách tính giá dịch vụ hút bể phốt. Cụ thể: giá dịch vụ tích theo số khối thực tế, tính theo kích cỡ xe hoặc là giá khoán cho việc hút sạch bể.

+ Đặc biệt, khi tiến hành thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ hút bể phốt, quý khách hàng  được đảm bảo cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT, phiếu thu và hợp đồng liên quan về thuê và sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại công ty.

Liên hệ ngay: Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội theo số máy: 0975 809 809 hoặc (04) 32474 554 để được sử dụng dịch vụ hút bể phốt uy tín, nhanh, sạch và giá rẻ!

Công ty sẵn sàng phục vụ hút bể phốt tại Ba Đình 24/24, bất cứ khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt, cùng với xe hút hiện đại sẽ được điều động để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tắc và đầy bể phốt một cách nhanh chóng nhất với chất lượng dịch vụ hiệu quả nhất.

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan