Địa chỉ hút bể phốt uy tín tại Sóc Sơn

Để không phải khổ sở vì hệ thống bồn cầu thường xuyên tắc và gây mùi khó chịu thì thực sự cần phải hút bể phốt định kỳ. Công ty TNHH vệ sinh môi sinh môi trường số 1 Hà Nội mang đến dịch vụ hút bể phốt uy tín và chất lượng nhất tại Sóc Sơn, Hà Nội

Khi bồn cầu tắc, việc duy nhất mà ai cũng nghĩ đến là tìm cách để thông tắc bồn cầu. Có những người tìm cách tự thông bằng các dụng cụ thông thông thường như pittong cao su, móc quấn áo, baking soda… hoặc gọi điện đến những cơ sở thông tắc bồn cầu, nhưng rồi chỉ sau một thời gian ngắn bồn cầu lại rơi vào trạng thái tắc nghẽn, ứ đọng rất mất vệ sinh.

Nếu thường xuyên gặp phải tình trạng như vậy, cùng với việc nhà vệ sinh tự hoại của gia đình bạn đã sử dụng được 2-3 năm mà chưa hút bể phốt lần nào thì đã đến lúc bể phốt cần được hút.

Hút bể phốt giúp hiệu quả xử lý tự hoại đảm bảo vệ sinh, tránh việc bồn cầu thường xuyên bị tắc

Dịch vụ hút bể phốt uy tín và hiệu quả sẽ đảm bảo bồn cầu không bị tắc thường xuyên, nước xả được thoát nhanh chóng, đồng thời nước thải ra từ bể phốt không có mùi hôi thối, đảm bảo hệ thống xử lý chất thải tự hoại có điều kiện được làm việc tốt nhất.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt rất được khách hàng khu vực huyện Sóc Sơn, Hà Nội tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu hút bể phốt!

Xe hút bể phốt công nghệ cao tạo nên sự khác biệt về hiệu quả

Dòng xe hút bể phốt được Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội sử dụng là dòng xe chuyên dụng, với công nghệ hút bể phốt bằng hút chân không cho lực hút mạnh gấp 3 lần so với thông thường để đảm bảo hút sạch hết mọi chất thải, cặn bẩn có trong bể phốt.

Xe hút công nghệ hút chân không hút sạch mọi chất thải, cặn bã trong bể phốt

Công ty sử dụng nhiều kích cỡ xe khác nhau, đảm bảo phù hợp với mọi công trình bể phốt tại hộ gia đình hay tại các khu chung cư, khu công nghiệp… cho hiệu quả trong việc tận dụng được tối đa thể tích chứa nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng. Đồng thời, những kích thước xe hút nhỏ còn tạo được sự thuận tiện trong việc di chuyển trong những khu vực đông dân cư, đường sá hẹp.

Hút bể phốt không đục phá, không ảnh hưởng đến sinh hoạt

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội cam kết trong quá trình hút bể phốt không thực hiện đục phá hay làm thay đổi kết cấu khu vực nhà vệ sinh, bởi công nghệ hút bể phốt bằng hút chân không sử dụng đường ống để luồn xuống khu bể chứa chất thải mà không cần phải đục phá như trước đây.

Đường ống dẫn chất thải từ bể phốt lên xe chứa nên sẽ không gây vương vãi, không gây mùi khó chịu, từ đó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến môi trường và hoạt động sinh hoạt, sản xuất kinh doanh thường ngày.

Xe hút bể phốt với đường ống dẫn không gây vương vãi chất thải ra bên ngoài

Dịch vụ hút bể phốt nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội, nhân viên công ty sẽ ngay lập tức có mặt để giải quyết mọi vấn đề liên quan một cách nhanh nhất.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24, bất kể ngày đêm và bất kể thời tiết như thế nào, chỉ cần một cuộc gọi đến số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không bao giờ phải khổ sở vì hệ thống bồn cầu thường xuyên tắc và gây mùi khó chịu nữa.

Liên hệ ngay: Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội theo số điện thoại: 0975 809 809 hoặc (04) 32474 554, để được phục vụ tận tình, chu đáo với hiệu quả chất lượng dịch vụ hút bể phốt cực sạch và giá cả rẻ nhất tại khu vực Sóc Sơn!

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan