Hút bể phốt tại Hoài Đức nhanh chóng và chuyên nghiệp

Hút bể phốt tại Hoài Đức tại công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội nhận thông tắc cống. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ vệ sinh môi trường. Cam kết đem lại các dịch vụ nhanh chóng, giải pháp thông hút tốt chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Hút bể phốt tại Hoài Đức dịch vụ tốt nhất hiện nay

Hút bể phốt tại Hoài Đức

Những dấu hiệu nhận biết bể phốt nhà bạn bị đầy

Nước bồn cầu rút chậm

Biểu hiện mà bạn dễ nhận ra nhất, là khi bạn tiến hành xả nước sau khi đi vệ sinh. Nước thoát chậm hoặc thậm chí không thể xả hết được chất thải,…

Bọt khí gây mùi hôi khó chịu

Bể phốt bị đầy, chất màng hữu cơ, chất thải bên dưới cũng ở mức tối đa. Khi đó, chất thải làm tắc nghẽn ống thông hơi giữa các ngăn của bể chứa. các vi khuẩn yếu lúc này vẫn còn đang phân hủy các chất hữu cơ và đẩy khí ra ngoài.

Nước thải bị tràn quanh khu vực tự hoại

Bể lắng đã bị đầy không còn chỗ cho thất thải, khiến cho chất thải khi bạn xả ra sẽ chảy ra bên ngoài. Cũng có thể xảy ra tình trạng những chất thải chưa phân hủy cũng chảy kèm ra theo.

Nồng độ Nitrate tăng nhanh

Nguồn nước xung quanh khu vực bể tự hoại bị đóng váng, kết tủa. Khi bể phốt bị đầy làm cho vi khuẩn hiếu và nitrate dư thừa sẽ thấm vào đất. Bởi chưa được lắng xuống sạch trước khi trôi ra ngoài. Những loại chất này cần thời gian để ém khí, và môi trường tối để phân hủy. Và khi bể phốt đầy, thì không đủ điều kiện để làm điều đó.

Cách xử lý bể phốt bị đầy hiệu quả

Hút bể phốt tại Hoài Đức

Việc sử dụng các hóa chất xử lý bể phốt, nhằm bổ sung thêm những lợi khuẩn. Nhằm tiêu hủy những chất thải, chất cặn bã trong bể. Từ đó nhằm làm giảm số lượng những chất thải vô cơ.

Có thể kể đến một vài dung dịch thông tắc bể phốt như tracatu, microphot, hay ocleen,… Những hóa chất này có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng tạp hóa tiện lợi, siêu thị mini,…

Sau khi mua về là làm theo chỉ định hướng dẫn có ghi trên đó. Đây cũng là một trong những cách  xử lý bể phốt bị đầy mà được khách hàng sử dụng hiện nay. Nhưng xét về tính thực tế, đây cũng chỉ là biện pháp tạm thời. Còn để hiệu quả hơn, chính là liên hệ tới dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức tại công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội.

Các dịch vụ khác bên thông hút bể phốt Hoài Đức

  • Thông cống: Thông cống thoát sàn, thông cống thoát nước, thông hệ thống bể phốt, hầm cầu,…
  • Thông bồn cầu bị nghẹt: Thông nghẹt bồn cầu do giấy, thông bồn cầu nghẹt do bể phốt đầy, thông bồn cầu không thoát nước, thông bồn cầu nước chảy chậm, thông bồn cầu do dị vật rơi vào…
  • Hút bể phốt, rút hầm cầu, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, xử lý đường ống thoát nước hầm cầu, bể phốt, hố ga…
  • Thông chậu rửa bát, chậu rửa chén….
  • Xử lý đường ống nước sạch, nước sinh hoạt gia đình.
  • Lắp đặt đường ống nước, xử lý rò rỉ đường ống nước…
  • Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu, công suất lớn đảm bảo uy tín hút sạch 100%.

Lựa chọn dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hoài Đức

Hút bể phốt tại Hoài Đức

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội, chúng tôi hiện nay là đơn vị uy tín , kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đem lại môi trường xanh-sạch-đẹp. đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

  • Giá rẻ: Khách hàng nếu đang tìm kiếm đến dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức thì chắc chắn chúng tôi là đơn vị mà quý khách không thể bỏ lỡ. Quý khách có thể xem giá chi tiết tại web của chúng tôi. Cam kết giá tại công ty chúng tôi chỉ bằng ½ giá so với những đơn vị khác.
  • Chuyên nghiệp: cam kết chuyên nghiệp từ tác phong làm việc cho đến sự chuyên nghiệp tư vấn từ đội ngũ nhân viên, thiết bị, thời gian đều chuẩn. Đây là phương châm của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản. Trang thiết bị luôn được đổi mới, cải thiện những chức năng làm việc tốt nhất.
  • Bảo hành: là tính năng mà gần như ít có công ty nào áp dụng. Vì không có số cố định, chi nhánh xa thường không có chính sách bảo hành dành cho khách hàng. Nhưng đối với công ty chúng tôi thì khác, Chúng tôi có chi nhánh khắp các tỉnh thành, đảm bảo di chuyển nhanh, nhanh chóng đến xử lý sự cố cho khách hàng.

Đến với Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chi nhánh hút bể phốt tại Hoài Đức cam kết chất lượng, giá rẻ, hút sạch 100%, bảo hành dài hạn, phục vụ 24/7 sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ 2 khối đến 20 khối phù hợp với các loại bể phốt của mọi công trình.

>>Xem thêm: Hút bể phốt tại Sơn Tây

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan