Hút bể phốt tại Việt Trì mang lại những lợi ích gì ?

Hút bể phốt tại Việt Trì  dịch vụ thuộc công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết về vấn đề vệ sinh môi trường. Nếu mọi người cần tìm hiểu về quy trình làm việc cũng như những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hút bể phốt tại Việt Trì tại sao phải sử dụng dịch vụ định kỳ?

Hút bể phốt tại Việt Trì

Lý do khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt ngày càng tăng cao, sau đây chúng tôi sẽ nêu ra những lý do quan trọng bạn cần tham khảo:

Giảm thiểu chi phí 

Hút bể phốt định kỳ giúp bạn tiết kiệm được tương đối chi phí khắc phục tắc nghẽn. Bể phốt được thông hút định kỳ cũng sẽ giúp giảm thiểu các vấn đề hư hại đường ống, bể phốt và bồn cầu.

Thay vì bạn thực hiện 5 năm 1 lần sử dụng dịch vụ thì bạn nên thực hiện hút bể phốt 4 năm 1 lần, như thế bạn sẽ giảm được tối đa chi phí về khắc phục sự cố tắc nghẽn và cũng như giảm tối đa sự hư hại đường ống xả thải của gia đình bạn. Vì vậy chi phí bạn tiết kiệm được khi thực hiện hút bể phốt định kỳ là rất nhiều.

Đảm bảo sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của các thành viên trong gia đình

Bể phốt nhà bạn bị tắc nghẹn hoặc bị đầy dẫn đến tràn hay bốc mùi hôi thối, khó chịu. Các loại vi khuẩn và sinh vật gây hại như ruồi nhặng cũng sẽ kéo đến. Điều này có thể gia tăng nguy cơ mắc bệnh da liễu, tiêu hóa,… cho các thành viên trong gia đình.

Tối ưu được tuổi thọ của công trình nhà bạn

Đối với việc bể phốt bị đầy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới bộ phận lọc của bể phốt từ đó, nếu duy trì lâu dài thì bộ lọc của bể phốt nhà bạn sẽ bị hỏng và phải thay thế. Việc này cũng sẽ phần nào ảnh hưởng tới những hệ thống xả thải của gia đình bạn, vì thế nếu các bạn không muốn thay toàn bộ những hệ thống xả thải của nhà bạn.

Hút bể phốt tại Việt Trì

Quy trình hút bể phốt tại Việt Trì

Việc hút bể phốt theo đúng tiêu chuẩn là việc hết sức quan trọng nó giúp giải quyết được vấn đề bể phốt bị đầy và duy trì cho bể phốt hoạt động tốt và kéo dài thời gian hút bể phốt định kỳ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bể phốt sẽ được thiết kế khác nhau để phù hợp với từng hạng mục công trình nên khi thi công cũng đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật hút khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu qua về quy trình xử lý bể phốt chuẩn kỹ thuật.

Bước 1: làm sạch và định vị nắp vào của hệ thống bể phốt cần thông hút.

Bước 2: Đội ngũ thợ của hút bể phốt tại Việt Trì thuộc công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội sẽ tiến hành đưa vòi hút chân không vào trong bể phốt và bắt đầu quá trình bơm hút. Ống hút sẽ được gắn với máy bơm đi vào xe tải và hút các chất thải có trong bể phốt vào bể chứa của xe tải.

Bước 3: Bước tiếp theo là quá trình làm sạch được tiến hành cho đến khi hoàn toàn hút sạch 100% chất thải trong bể phốt ra ngoài xe bồn.

Bước 4: sau khi bể phốt được hút sạch, nhân viên của chúng tôi tiến hành kiểm tra phía bên trong của bể phốt xem có bị thủng , rò rỉ, vách ngăn có bị hư hỏng gì không. Nếu có vấn đề nhân viên sẽ tiến hành xử lý để đảm bảo bể phốt hoạt động bình thường trở lại.

Bước 5: thông báo cho khách hàng nghiệm thu công trình

Bước 6: Thanh toán và viết giấy bảo hành dịch vụ.

Hút bể phốt tại Việt Trì dịch vụ công ty mang lại những lợi ích

Hút bể phốt tại Việt Trì

Đem đến môi trường sống xanh – sạch – đẹp

Điểm chính là mang lại một môi trường sống trong lành, sạch sẽ, an toàn vệ sinh.

Bạn sẽ không gặp phải tình trạng về mùi hôi bốc lên từ bể phốt, đường ống thoát nước hay đường cống nhà bạn. Môi trường sống tốt sẽ tác động tích cực đến chất lượng cuộc sống của gia đình.

Xử lý triệt để chất thải không được phân hủy

Khi các chất thải và chất bẩn không phân hủy được, hay các loại rác thải sinh hoạt thải ra có tiến trình phân hủy chậm bị kẹt dưới đường cống lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bể phốt, đường thoát nước hầm vệ sinh và làm cho nước bẩn trào ngược.

Chính điều này, mà gia đình bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt thường xuyên định kỳ 3 năm 1 lần để bể phốt nhà bạn luôn được thông thoáng.

Dịch vụ bên chúng tôi giải quyết nhanh, gọn, sạch, đem lại đường cống vệ sinh hơn, đồng thời giúp loại bỏ các rác thải gây ùn ứ đường cống, đem lại mỹ quan cho môi trường.

Đảm bảo vệ sinh chung trong các căn hộ

Hút bể phốt là điều vô cùng cần thiết đối với những người dân sinh sống trong các căn hộ chung cư. Bởi ở đây chất thải hàng ngày thải ra khá nhiều, nếu không xử lý đúng cách và kịp thời sẽ dẫn đến hiện trạng bể phốt bị đầy, trào ngược lại gây mất vệ sinh môi trường.

>>Xem thêm: Hút bể phốt tại Phú Thọ 

Hút bể phốt tại Việt Trì uy tín

Dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì – công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và tiến hành thông hút, xử lý tắc nghẽn bể phốt cho gia đình bạn một cách nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ. Mọi vấn đề cần được tư vấn, hay có thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – 0432 474 554

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan