Hút bể phốt chất lượng, giá rẻ tại đường Lê Duẩn

Chọn một cơ sở cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín là không dễ, bởi dù có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này, nhưng chất lượng thì không hẳn đảm bảo. Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội dùng chất lượng dịch vụ để trở thành một địa chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín, giá rẻ tại đường Lê Duẩn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt là không thể thay thế và thực sự cần thiết trong thời buổi hệ thống nhà vệ sinh tự hoại đang rất phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Và khi ấy, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt, nhưng thượng vàng hạ cám lẫn lộn gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng để có thể đảm bảo được sử dụng dịch vụ hút bể phốt chất lượng tốt nhất.

Xe hút bể phốt hiện đại đảm bảo hút sạch bể phốt trong thời gian ngắn nhất

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội, cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt và thông tắc cống chất lượng, uy tín tại Lê Duẩn, Hà Nội. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả hút bể phốt sạch đến 99% trong thời gian ngắn nhất và với giá cả hợp lý nhất!

Khi nào cần hút bể phốt?

Để hiệu quả xử lý chất thải của bể phốt luôn đảm bảo vệ sinh môi trường, không gây mùi hôi thối, thì bể phốt nên được hút định kỳ (6 tháng đến 1 năm cho bể phốt khu chung cư, khu công nghiệp, và 2-3 năm cho bể phốt sử dụng tại hộ gia đình) hoặc hút khi bể có dấu hiệu đầy.

Những dấu hiệu bể phốt đầy và cần phải được hút bao gồm:

+ Bồn cầu nhà vệ sinh thường xuyên rơi vào tình trạng tắc nghẽn, gây mất vệ sinh

+ Nước khi xả bồn cầu thoát rất chậm và bị ứng đọng

+ Cống thoát nước thải đi ra từ bể phốt có mùi hôi thối và rất khó chịu

Dịch vụ hút bể phốt chất lượng tại đường Lê Duẩn

Đường Lê Duẩn với trục đường dài và nhiều ngõ ngách nhỏ, nên rất cần những cơ sở cung cấp dịch vụ hút bể phốt sẵn sàng phục vụ cả ban đêm, với nhiều kích cỡ xe hút để có thể tiếp cận và đáp ứng nhu cầu vụ hút bể phốt tại các khu tập thể, hộ gia đình ở sâu bên trong các ngõ ngách.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là một cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt đáp ứng được mọi yêu cầu kể trên, đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn là tốt nhất và uy tín nhất tại đường Lê Duẩn.

Đa dạng kích cỡ xe hút bể phốt, luôn sẵn sàng phục vụ cả ban đêm

Xe hút bể phốt hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội sử dụng xe hút chuyên dụng với nhiều kích cỡ và công suất chứa, đảm bảo đáp ứng phù hợp với mọi nhu cầu hút bể phốt của khách hàng.

+ Động cơ bơm hút của xe hút bể phốt được chứng nhận Châu Âu,đảm bảo hút nhanh gọn tất cả các loại chất thải, cặn bẩn, bùn, nên sẽ cho hiệu quả hút sạch bể phốt cực tốt và vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị canh tranh trên thị trường.

+ Công hệ hút bằng hút chân không sử dụng ống hút luồn xuống bể chứa chất thải nen hoàn toàn không đục phá nền hay làm ảnh hưởng đến kết cấu nhà vệ sinh, từ đó không ảnh hưởng đến bất cứ công việc kinh doanh hay sinh hoạt thường ngày nào. Đường ống dẫn từ nơi hút đến xe chứa hoạt động ổn định, chắc chắn nên tuyệt đối không vương vãi ra bên ngoài, tránh gây mùi khó chịu.

Công nghệ hút chân không siêu mạnh, đảm bảo không đục phá

+ Xe hút bể phốt của công ty có thể len lỏi sâu vào trong các ngõ ngách của đường Lê Duẩn, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của quý khách hàng. Xe luôn hoạt động tốt và sẵn sàng cung cấp dịch vụ cả vào ban đêm nếu khách hàng có nhu cầu.

Hút bể phốt chất lượng mà giá rẻ bất ngờ

Khi tiêu dùng dịch vụ hút bể phốt được cung cấp bởi Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội, khách hàng được quyền cân nhắc và lựa chọn giữa các hình thức tính phí giá dịch vụ như sau:

+ Tính giá dịch vụ hút bẻ phốt theo khối chất thải thực tế

+ Kích cỡ xe được sử dụng trong quá trình hút bể phốt

+ Tính theo giá khoán hút sạch bể

Với những tùy chọn này, khách hàng có thể tối thiểu hóa chi phí mà vẫn có được cảm giác hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại công ty chúng tôi.

Nếu muốn được sử dụng dịch vụ hút bể phốt chất lượng, giá rẻ, phục vụ nhanh chóng tại đường Lê Duẩn, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội theo số điện thoại đường dây nóng 0975 809 809 hoặc (04)3247 4554, chắc chắn quý khách hàng sẽ luôn được hài lòng với quyết định lựa chọn đó của mình!

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan