Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm giá rẻ, uy tín

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HOÀN KIẾM 2022 CHỈ TỪ 50K/M3

Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm là thực sự cần thiết để hệ thống tự hoại làm việc tốt nhất, đảm bảo sức khỏe và vệ sinh môi trường. Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín

Bể phốt tùy thuộc vào lượng chất thải mà bể phải tiếp nhận hàng ngày, mà sau một thời gian sử dụng cần phải hút bể phốt để đảm bảo quy trình xử lý tự hoại trong bể được hiệu quả, không gây mùi khó chịu khi nước thải từ bể chảy ra ngoài.

hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Hút bể phốt giúp quy trình xử lý tự hoại trong bể được hiệu quả

Thông thường bể phốt hộ gia đình cần được hút sau 2-3 năm sử dụng, còn với bể phốt tại khu tập thể, chung cư hay trung tâm thương mại, với lượng chất thải lớn thì thời gian cần phải hút bể phốt là 6 tháng đến 1 năm.

Nguyên nhân và dấu hiệu nhân biết bể phốt đầy

Trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh, những tạp chất như giấy vệ sinh hay những chất khó phân hủy, thậm chí còn có cả cao su và kim loại mà người sử dụng vô tình để rơi xuống bồn cầu được đưa xuống bể phốt. Những chất này không thể hoặc lâu được phân hủy, cùng với việc bể phốt sau một thời gian sử dụng sẽ đầy, dẫn đến bồn cầu nhà vệ sinh thường xuyên bị tắc, nước xả thoát chậm và nước thải từ bể phốt có mùi hôi thối khó chịu.

Và khi có những dấu hiệu kể trên thì bạn cần nhanh chóng tìm đến những cơ sở cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm hiệu quả nhanh-sạch, giá rẻ 

Quận Hoàn Kiếm với đường sá nhỏ và thường xuyên đông đúc, những khu nhà cao tầng và khu tập thể nhiều, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tăng cao. Nhưng đường đông đúc và nhỏ hẹp khiến cho nhiều xe hút khó mà tiếp cận được.

Và khi ấy, Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, cam đoan sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến hút bể phốt với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất sẽ là lựa chọn chọn hàng đầu cho khách hàng tại khu vực Hoàn Kiếm!

hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Hút bể phốt không đục phá, uy tín, giá rẻ tại Hoàn Kiếm

Những lợi ích mà khách hành nhận được sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội:

+ Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu hút bể phốt của khách hàng 24/24, ngay cả vào buổi đêm, bởi có nhưng khu phố thuộc quận Hoàn Kiếm chỉ vào buổi đêm đường thông thoáng thì xe hút bể phốt mới có thể tiếp cận được khu vực bể phốt.

+ Hệ thống xe hút bể phốt của công ty chúng tôi sử dụng công nghệ hút bể phốt bằng cách hút chân không từ Nhật Bản tiên tiến và hiện đại, giúp hút sạch bể phốt mà không cần đục phá nền, đảm bảo có thể nhanh chóng sử dụng lại nhà vệ sinh sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Đồng thời công nghệ hút này cũng đảm bảo cho quá trình hút diễn ra nhanh chóng và sạch sẽ, không gây mùi khó chịu ra bên ngoài môi trường xung quanh.

+ Công ty đảm bảo cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT, phiếu thu và hợp đồng thuê hút bể phốt, nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

+ Khách hàng có thể tùy chọn cách tính giá khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại công ty. Cụ thể: giá dịch vụ tích theo khối thực tế, theo kích cỡ xe (xe cỡ bao nhiêu khối sẽ tương ứng tiền bấy nhiêu) hoặc là giá khoán hút sạch bể.

hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/24

Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ hút bể phốt 24/24, tất các các ngày trong tuần, bất kể thời tiết ra sao, khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để tiến hành khảo sát công trình. Loại xe hút sử dụng công nghệ hút chân không không đục phá hiện đại sẽ được điều động để giải quyết vấn đề tắc và đầy bể phốt một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ ngay: Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội, số điện thoại: 0975 809 809 hoặc (04) 32474 554 để được sử dụng dịch vụ hút bể phốt nhanh, sạch, uy tín và giá rẻ!

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan