Những lưu ý và kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Phú Thọ

Dân số khu vực Phú Thọ ngày càng tăng, nền kinh tế cũng phát triển hơn. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Phú Thọ là không thể thiếu. Chúng ta có thể thấy khi nhu cầu sử dụng các dịch vụ bể phốt tăng thì có rất nhiều đơn vị mở ra dịch vụ này nhằm lừa đảo ép giá thấp rồi dùng các chiêu trò để lừa đảo tiền bạc của người dân tại Phú Thọ.

Để quý khách có kinh nghiệm  hơn trong việc sử dụng dịch vụ, Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội cung cấp thông tin những lưu ý cho mọi người trong bài viết dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Phú Thọ

Hút bể phốt tại Phú Thọ

Việc xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Phú Thọ giúp người dân nơi đây có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên nó cũng mang đến tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị lừa đảo. Các bạn cần phải có kinh nghiệm sau đây để không gặp phải đơn vị lừa đảo:

Xác định thể tích bể phốt của gia đình mình

Trước khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt bạn cần phải biết rõ được thể tích bể phốt nhà bạn một cách chính xác. Để có thể xác định được vị trí một cách thuận tiện trước hết bạn cần phải làm sạch, xác định vị trí nắp của bể phốt nằm ở đâu, sau đó mở nắp bể để tiến hành kiểm tra. Mục đích của điều này là để kiểm tra xem bể phốt đã được hút xong và sạch sẽ chưa.

Ngoài ra còn để biết được bể phốt gia đình bạn phù hợp với xe bao nhiêu khối một cách nhanh chóng và thuận tiện. Nhằm dự trù được chi phí trước khi sử dụng tránh trường hợp bị lừa đảo hút bể phốt.

Tìm đơn vị thông hút bể phốt chất lượng và uy tín tại Phú Thọ

Kinh nghiệm khi thuê dịch vụ hút bể phốt dành cho bạn là hãy tham khảo ý kiến từ người thân, người đã trải nghiệm sử dụng dịch vụ hút bể phốt. Bạn cũng có thể tham khảo các diễn đàn, forum lớn như webtretho, lamchame,.. Trên đây sẽ có nhiều chia sẻ và đánh giá về các địa chỉ chất lượng và uy tín.

Tham khảo giá trước khi thuê

Một số lưu ý cần thiết cho bạn là nên tham khảo giá dịch vụ trước khi thuê, cùng một thể tích, địa chỉ nhà như vậy, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ đơn vị hút bể phốt có giá khác nhau, điều mà có sự khác nhau ở đây là do các đơn vị đã chạy tiền quảng cáo, có vị trí địa lý xa hơn hơn nên giá dịch vụ cũng có sự chênh lệch hơn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Phú Thọ có giấy tờ hoạt động hợp pháp

Không phải đơn vị nào cũng có tư cách pháp nhân chuẩn chỉ, có những đơn vị chỉ trung gian, hoặc nhỏ lẻ. Khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị không có tư cách pháp lý rõ ràng, bạn có thể sẽ mất thêm thời gian, chi phí và không kiểm soát được chất lượng.

Cách để kiểm tra đơn vị có tư cách pháp nhân hay không rất đơn giản. Khi đơn vị tư vấn, bạn chỉ cần để ý xem những giải pháp mà bên dịch vụ đó đưa ra có tối ưu, tiết kiệm chi phí không, hay chỉ cố hướng bạn đến những dịch vụ đắt tiền.

Những dịch vụ có tư cách pháp nhân đều có bảng giá cụ thể, rõ ràng nên bạn có thể kiểm soát được số tiền mà mình sắp bỏ ra.

Chọn lựa đơn vị hút bể phốt uy tín tại Phú Thọ

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị là tự nhận đơn vị hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp, nhưng thực tế là hút 1 báo 10, ép giá chặt chém khách vào giờ cao điểm dường như đã không còn vấn đề xa lạ trong lĩnh vực xử lý vệ sinh môi trường, xử lý chất thải, hút bể phốt tại Phú Thọ. Những chiêu trò lừa đảo đó ngày càng tinh vi hơn. Chỉ cần thiếu cảnh giác một chút là bạn có thể bị các đơn vị hút bể phốt lừa đảo qua mặt.

Hút bể phốt tại Phú Thọ

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo một số đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Phú Thọ 

Luôn luôn cảnh giác cao độ trước những mánh khóe lừa đảo khi hút bể phốt

Luôn đề cao cảnh giác trước những chiêu trò thu hút khách hàng bằng các chương trình siêu khuyến mãi, ưu đãi với mức giá cực thấp, không lợi nhuận thì lúc này bạn cần cẩn thận, đây chính là một trong những chiêu trò lừa đảo hấp dẫn với khách hàng:

Dán tờ rơi trên cột điện, nhà dân,..

Đừng vội tin vào những tờ rơi quảng cáo hút bể phốt tại Phú Thọ tại Phú Thọ giá rẻ, Những tờ rơi quảng cáo được dán ngay tại các bức tường, cột điện khắp mọi nơi. Để đánh lừa khách hàng sử dụng dịch vụ bể phốt của họ xong ăn chia cho những đơn vị đăng quảng cáo.

Không tìm thấy địa chỉ

Có nhiều trường hợp khách hàng phản hồi rằng, khi tìm địa chỉ đơn vị cung cấp dịch vụ trên internet thì không thấy tên công ty ở địa chỉ đó, mà hiện các địa chỉ trường học, nhà dân, khu bỏ hoang.

Những trang web chạy quảng cáo

Thường một số dịch vụ hút bể phốt được đánh giá uy tín không cao thì họ chạy những trang web để chạy quảng cáo cho đơn vị của họ trên google nhằm mục đích thu hút được nhiều người chú ý đến. Vậy nên khi khách hàng gọi tới họ sẽ mất số tiền lớn so với các dịch vụ hút bể phốt uy tín không chạy quảng cáo so với thị trường chung.

>>Xem thêm:Hút bể phốt tại Việt Trì

Trên đây là toàn bộ những lưu ý mà các bạn cần biết trước khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Phú Thọ. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan