Thông tắc bể phốt giá rẻ

Dịch vụ thông tắc bể phốt giá rẻ, thong tac be phot uy tín, chất lượng, có mặt ngay sau 15 phút gọi. Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bể phốt, hút bể phốt với bảo hành trên 3 năm.

Thông tắc bể phốt giá rẻ

Thông tắc bể phốt giá rẻ

Hiện nay, mỗi gia đình chúng ta thường gặp phải tình trạng bể phốt bị đầy hoặc bị tắc do rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bể phốt. Do sinh hoạt gia đình rất bừa bãi, không vứt rác đúng nơi quy định, có thể gia bạn thường xuyên vứt giấy rác không tự tiêu hủy được sẽ bị thường xuyên ứ đọng tắc lại trong bể phốt bồn cầu. Bạn sẽ cảm thấy thật kinh khủng khi bồn cầu nhà bạn xả nước mà không tiêu cứ bị ứ đọng lại. Tình trạng bị tắc bể phốt các bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và hãy gọi đến công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ thong tac be phot chất lượng nhất.

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bể phốt

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng ùn tắc bể phốt. Nếu các hộ gia đình để bể phốt chứa đựng quá nhiều năm tháng thì tình trạng dẫn đến tắc là thường xuyên nếu không xử lý kịp thời. Một trong những dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất đó chính là khi bạn xả nước nhà vệ sinh mà thấy nước thoát chậm và có mùi khó chịu, có rất nhiều bọt khí xuất hiện hoặc nước thải ở bể phốt đã bị tràn ra xung quanh hệ thống bồn cầu.

Các chất thải hàng ngày như dầu thải, mỡ bẩn hàng ngày sẽ kết dính và bị tích tụ lại với nhau và sau đó chúng tạo thành một khối lớn nổi nên bề mặt của bể làm gây ra tình trạng bị tắc và cần thông tắc mới sinh hoạt được. Chính những khối mỡ nổi lên hình thành và tạo thành vách ngăn khiến cho các chất thải không thể tiêu thoát được dưới bể phốt. Chính về thế, gia đình các bạn không nên đổ trực tiếp dầu mỡ vào bồn cầu, rất dễ gây tắc bể phốt.

thong tac be phot

thong tac be phot

Chẳng may chúng ta để các loại động vật bé nhỏ chui xuống bồn cầu theo ống thoát nước thì chúng cũng chính là nguy cơ cao nhất gây nên tình trạng cần thông tắc bể phốt. Bởi vì các động vật tuy bé nhỏ như chuột, gián khá là khó phân hủy được và khi chúng chui vào đường dẫn sẽ dễ bị mắc kẹp tại đường dẫn. nên khi bạn thấy chúng xuất hiện trong bồn cầu thì tốt nhất là các bạn nên lấy chúng ra khỏi vứt ra ngoài rác chứ không nên xả nước cho chúng trôi đi.

Quy trình thông tắc bể phốt

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bể phốt, hút bể phốt, thau rửa bể nước, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh,… Chúng tôi làm việc với cái tâm luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và sẵn sàng phục vụ khách hàng theo đúng mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra với chất lượng hiệu quả cao nhất.

Công ty chúng tôi luôn xây dựng một quy trình chuẩn xử lý dịch vụ cho riêng thông tắc bể phốt. Chusg tô luôn thấu hiểu khách hàng mong muốn gì ở dịch vụ và chất lượng thế nào. Quý vị cùng theo dõi nội dung dưới đây chính là quy trình chuẩn dịch vụ thông tắc bể phốt của chúng tôi:

Bước 1: Đội chăm sóc khách hàng của công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng về tình trạng mà khách đang gặp phải. Chúng tôi sẽ xin địa chỉ cụ thể và điều phối nhân viên kỹ thuật sẽ xuống khảo sát và thường có mặt chỉ sau 15 phút khi bắt đầu gọi.

Bước 2: Khi nhân viên tư vấn sẽ thống nhất về thời gian cũng như địa điểm rõ ràng. Khi đó báo nhân viên kỹ thuật di chuyển đến địa điểm để xử lý tình huống mà khách hàng đang gặp phải.

Bước 3: khi nhân viên đã khảo sát xong và đưa ra cho khách hàng những phương pháp thông tắc bể phốt hợp lý nhất với điều kiện gia đình cũng như về kinh tế sao cho phù hợp, hiệu quả.

Bước 4: Sau khi đàm phán xong hai ên cùng thống nhất phương pháp, công ty sẽ bắt đầu soạn thảo hợp đồng  cho khách hàng ký và chúng tôi sẽ tiến hành đưa các máy móc cũng như các thiết bị hiện đại để xử lý thông hút bể phốt.

Bước 5: Khi kết thúc, nhân viên chúng tôi sẽ báo khách hàng kiểm tra cẩn thận đến khi ưng ý chúng tôi mới kết thúc hợp đồng. Sau đó khách hàng mới thanh toán cho bên nhân viên chúng tôi.

Quy trình thông tắc bể phốt

Quy trình thông tắc bể phốt

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội – địa chỉ uy tín thông tắc bể phốt

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là một trong những đơn vị số một tại Hà Nội về dịch vụ thông  tắc bể phốt. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường sống cho khách hàng thông qua các dịch vụ như hút bể phốt, thông tắc cống, thau rửa bể nước ngầm,… Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp có tay nghề rất cứng được đào tạo một cách bài bản có quy trình rõ ràng.

Chúng tôi làm việc từ cái tâm luôn luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất. Xử lý triệt để các vấn đề tồn đọng thông tắc bể phốt và nhân viên chúng tôi sẽ gợi ý cho khách hàng một số mẹo nho nhỏ có thể giúp ích cho khách hàng tự xử lý khi tình huống gặp phải không hề lớn.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội trang bị máy móc hiện đại cùng với thiết bị tân tiến nhất nhằm tút ngắn được quá trình thực hiện cũng như đảm bảo vệ sinh đầu tiên cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ có mặt nhanh chóng mà công đoạn khảo sát, kiểm tra chúng tôi cũng có thể tìm ra nguyên nhân rất nhanh và đều được xử lý theo đúng quy trình như bên trên đã nói đến.

>>>Xem thêm: Hút bể phốt tại hai bà trưng

Vì sao nên lựa chọn thông cống bể phốt của chúng tôi?

Chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khách hàng đề ra, với máy móc hiện đại, có đầy đủ xe chuyên dụng để có thể xử lý mọi tình huống khi khach hàng gặp phải. Với máy móc công nhệ hiện đại, Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chúng tôi cam kết thông tắc bể phốt mà không cần đục phá, vẫn giữ nguyên được công trình như cũ.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là một trong những đơn vị đầu tiên được cấp giấy phép về các dịch vụ bảo vệ vệ sinh môi trường. Chúng tôi sẽ có bảo hành từ 1 năm đến 3 năm tùy vào từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ ghi rất rõ ràng trên hợp đồng khi mà bên khách hàng ký vào có thể xác nhận rõ điều này. Nếu trong thời gian bảo hàng, quý khách gặp một số vấn đề như cũ hãy liên hệ với chúng tôi để có thể không mất thêm chi phí trong thời gian bảo hành.

Hi vọng với thông tin trên đây sẽ mang lại cho khách hàng một địa chỉ thông cống  bể phốt uy tín, chất lượng của Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác trên thị trường. Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là đơn vị hàng đầu, phục vụ khách hàng 24/24 đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline: 0975 809 809 – (024)3247 4554

Website: http://xinghiephutbephot.com/

Email: vesinhmoitruongso1hn@gmail.com

Để lại thông tin - Nhân viên sẽ gọi lại ngay lập tức

Bài Viết Liên Quan